Hay nhận định câu hỏi “dễ mà” khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc “phản đòn”

Việc có những nhận xét không khách quan về tính chất khó, dễ khi đã có sẵn đáp án trong tay của Trường Giang khiến cho một số khán giả Nhanh Như Chớp không hài lòng.

Với những khán giả trung thành với Nhanh Như Chớp, việc Trường Giang liên tục khẳng định câu hỏi của chương trình dễ khi trong tay đang cầm đáp án là một điều đã quen tai. Tuy nhiên, điều này làm không ít người tỏ ra khó chịu với cách giới thiệu của MC vì thực chất, nó chỉ dễ với người cầm trong tay tờ đáp án.

Ở tập phát sóng gần đây nhất, Trường Giang đã bị khán giả lên án vì yêu cầu người chơi: “Trong vòng 1 phút phải kể tên 20 quốc gia ở Châu Mỹ?” rồi liên tục khẳng định rất dễ trong khi đội chơi chỉ đúng được… 4 đáp án – thấp nhất trong lịch sử Nhanh Như Chớp. Và đây không phải lần đầu nam MC vướng vào chuyện tương tự như thế này.

Hay nhận định câu hỏi dễ mà khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc phản đòn - Ảnh 2.

Trong tập 12 có sự tham gia của S.T Sơn Thạch, đội chơi phải tìm ra 20 câu trả lời về các loại quả có một hạt trong thời gian 1 phút. Trong lúc các nghệ sĩ đang tập trung để hoàn thành thử thách thì cây hài quê Quảng Nam lại liên tục thêm những câu nói không liên quan như quả đu đủ, dưa hấu. Hơn thế, anh còn nhận xét: “Dễ quá mà” khiến Hari Won đứng cạnh cũng phải nhắc nhở nam MC đang làm phân tâm người chơi.

Hành động này dẫn tới việc Mười Khó khiến khán giả bức xúc, nhiều người bình luận: “Người chơi đang suy nghĩ để trả lời, Trường Giang nói lung tung làm gì vậy?”, “Sao vòng đặc biệt nào Trường Giang cũng phá đám người chơi vậy. Đề nghị im lặng cho người ta trả lời. Xem mà tức quá”.

Hay nhận định câu hỏi dễ mà khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc phản đòn - Ảnh 3.

Một khán giả để lại ý kiến: “Không hiểu Trường Giang định thể hiện cái gì khi đứng ở dưới nói câu hỏi dễ, trong khi tay cầm đáp án”.

Ví dụ như câu hỏi được đặt ra là: “Tại sao con ngựa thường không đứng yên?”. Nam MC đưa ra một số gợi ý để người chơi tìm đáp án như “Ngựa còn gọi là gì?”; “Ngọ gì mà không đứng yên”… Diễn viên Thùy Anh trả lời “Ngọ nguậy” được Trường Giang xác nhận là đáp án chính xác và đồng thời không quên khẳng định câu hỏi: “Dễ mà!”.

Hay nhận định câu hỏi dễ mà khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc phản đòn - Ảnh 4.

Câu hỏi khiến ai cũng phải phân tích quá thời gian cho phép nhưng theo Trường Giang thì nó vô cùng đơn giản. Nhận xét này của Trường Giang lập tức bị Ninh Dương Lan Ngọc phản đòn, nữ diễn viên đáp trả: “Anh cầm đáp án anh thấy dễ!”. Trường Giang chẳng chịu thua nói Lan Ngọc: “Tại em không chịu phân tích đó”.

Hay nhận định câu hỏi dễ mà khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc phản đòn - Ảnh 5.
Hay nhận định câu hỏi dễ mà khi đang cầm đáp án, Trường Giang từng bị Lan Ngọc phản đòn - Ảnh 6.

Trường Giang gặp tình huống phản đòn cực gắt từ Ninh Dương Lan Ngọc.

Việc Trường Giang hay có những nhận định về tính khó, dễ của câu hỏi khi có sẵn đáp án trong tay vẫn luôn khiến một số khán giả không bằng lòng và góp ý nam MC nên hạn chế và khách quan hơn. Đây cũng là cách để giúp người chơi không bị áp lực trong lúc giải câu đó của chương trình.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *