Hành trình đào tẩu của tử tù mắc COVID-19 vượt ngục trại Chí Hòa

Tử tù Nguyễn Kim An đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở khu vực TP Thủ Đức (TPHCM) vào khoảng 1h sáng nay 16/7.

Theo thông tin ban đầu, sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hòa, tử tù Nguyễn Kim An bỏ trốn nhiều nơi và đi đến TP Thủ Đức .

Đến khoảng 20h đêm qua (15/7), một tài xế xe ôm giao hàng thấy người ăn xin ngồi trên lề đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức nên dừng xe cho người này 10.000 đồng.

Nguyễn Văn An đang ngồi cạnh người ăn xin và nhờ người chạy xe ôm chở mình về quận Tân Bình. Người chạy xe ôm không đồng ý, sau đó An xin chở về khu vực Bến xe miền Đông, quận Bình Thạnh.

Trên đường, An nói không tìm được chỗ thuê phòng và xin tài xế xe ôm cho ngủ nhờ một đêm, sáng hôm sau sẽ rời đi. Người chạy xe ôm thương tình nên đồng ý và chở An về nhà trọ của mình ở phường Hiệp Bình Phước (TP Thủ Đức).

Đến khoảng hơn 0h rạng sáng nay 16/7, Nguyễn Kim An nói có bạn đón nên rời khỏi nhà trọ. Khi An ra tới Quốc lộ 1 thì bị các cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM, phối hợp với Công an TP Thủ Đức bắt giữ.Quảng Cáo

Theo Công an TPHCM, Nguyễn Kim An đã được đưa về Trại tạm giam Chí Hòa để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Người chạy xe ôm cũng đã được kiểm tra, lấy mẫu đối với tài xế này và đang chờ kết quả do có tiếp xúc với Nguyễn Kim An (đang mắc COVID-19).

Hành trình đào tẩu của tử tù mắc COVID-19 vượt ngục trại Chí Hòa ảnh 2
Hành trình đào tẩu của tử tù mắc COVID-19 vượt ngục trại Chí Hòa ảnh 3

Tử tù Nguyễn Kim An bị bắt giữ vào năm 2015 khi gây ra vụ giết người phi tang xác

Nguyễn Kim An là người gây ra vụ án gây xôn xao dư luận khi giết bạn để cướp tài sản đã được TAND TPHCM đưa ra xét xử sáng 12/6/2015.

Nguyễn Kim An thừa nhận việc lên kế hoạch giết bạn là vì mục đích chiếm đoạt tài sản. Bị cáo An hối hận về hành vi phạm tội của mình, xin tòa phúc thẩm giảm án tử hình.

HĐXX cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên giữ nguyên hình phạt tử hình Nguyễn Kim An chung cho 2 tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản” như án sơ thẩm đã tuyên.

Theo: tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *