Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ

Tháng 11/2020, ông Cường lái xe ô tô đi đòi nợ một cặp vợ chồng quen biết, có quan hệ làm ăn lâu năm, nhưng đến nay chưa thấy liên lạc với gia đình.

Ngày 5/7, gia đình ông Dương Công Cường, 47 tuổi, trú tại Phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan công an vẫn đang điều tra về sự mất tích bí ẩn hơn 7 tháng qua của người đàn ông này.

Trước đó, UBND thị trấn Gia Lộc tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, về việc khoảng 9h sáng 28/11/2020, ông Cường lái xe ô tô nhãn hiệu Mazda CX-5, màu đen, đi đòi nợ một cặp vợ chồng quen biết, có quan hệ làm ăn lâu năm, sống trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, phường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.Current Time0:04/Duration0:58Auto

Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ (Thực hiện: Việt Hùng/Kingpro)

Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ - Ảnh 2.

Căn nhà gia đình ông Cường sinh sống tại Phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ - Ảnh 3.

Bố và chị gái chia sẻ sự mất tích bí ẩn của ông Cường

Kể từ đó, gia đình không thấy ông Cường về, cũng không thể liên lạc, đã trình báo cơ quan chức năng. Đến tháng 6/2021, gia đình nhận tin phát hiện chiếc xe của ông Cường đỗ tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Được biết, ông Cường có 4 người con (3 con gái sinh ba hiện 20 tuổi và một cậu con trai út học lớp 9). Vợ và 2 người con gái đang ở New Zealand.

Ông Dương Công Hùng, bố anh Cường cho biết, cách đây mấy hôm, cơ quan chức năng đến lấy mẫu tóc của mẹ, con gái và em gái của ông Cường để phục vụ công tác điều tra.

Bà Xuân, chị gái ông Cường cho hay vài ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xung quanh sự mất tích bí ẩn của ông Cường. Tuy nhiên, hiện công an vẫn điều tra, gia đình đang chờ thông tin chính thức.

Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ - Ảnh 4.

Công an khám nghiệm căn nhà trên phố Nguyễn Thượng Mẫn

Hải Dương: Người đàn ông mất tích bí ẩn hơn 7 tháng sau khi lái ô tô đi đòi nợ - Ảnh 5.

Người dân tập trung bàn tán xôn xao

Trong khi đó, sáng cùng ngày, tại căn nhà trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, cơ quan chức năng tập trung khám nghiệm hiện trường. Căn nhà trước đó được cặp vợ chồng (nợ tiền ông Cường) thuê để mở hiệu thuốc trong vòng 2 năm (2019 – 2020), đến Tết năm 2021 thì trả lại. Sau đó, một người phụ nữ khác thuê lại 3 tháng nay để cắt may đo áo dài. Cặp vợ chồng thuê một căn nhà đối diện để mở cửa hàng thuốc khác. Hàng xóm cho hay, cặp vợ chồng chủ yếu giao cửa hàng thuốc cho nhân viên bán.

“Trước khi Cường mất tích, 2 vợ chồng này hay đến nhà, giới thiệu thuốc với tôi. Nhưng từ khi xảy ra vụ việc thì không thấy nữa”, ông Hùng nói. Gia đình cho hay, 2 người này từng vay ông Cường mấy triệu, lên trăm triệu, rồi giờ lên hàng tỷ đồng.

Công an tỉnh Hải Dương đang tập trung điều tra vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin

Theo: baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *