Hai cô gái mặc bikini dắt theo chàng trai cơ bắp đi mua sắm ở trung tâm thương mại

Nhiều người ngán ngẩm lắc đầu khi chứng kiến một chàng trai cơ bắp cuồn cuộn đi cùng hai cô gái nóng bỏng vào trung tâm thương mại để mua sắm.

Ngày 29/3, một người phụ nữ đã chia sẻ lên mạng xã hội bức hình hai cô gái mặc bikini nóng bỏng đi cùng một chàng trai cơ bắp cuồn cuộn đi vào trung tâm mua sắm Global Mall Pingtung Store ở huyện Bình Đông, phía nam Đài Loan (Trung Quốc).

“Sao người ta lại có thể ăn mặc như thế này đi mua sắm”, người phụ nữ chia sẻ bức hình cùng dòng trạng thái. Cô còn cho biết, ông chồng của cô thậm chí còn dán mắt vào hai cô gái nóng bỏng này.

Hai cô gái mặc bikini dắt theo chàng trai cơ bắp đi mua sắm ở trung tâm thương mại Ảnh 1

Hai cô gái và chàng trai gây tranh cãi với cách ăn mặc phản cảm khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại.

Bức ảnh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong bức hình, hai cô gái mặc bikini hai mảnh, một cô mặc màu tím, cô còn lại mặc áo màu cam, khoe vòng một nóng bỏng và quyến rũ.

Trong khi đó, chàng trai bán khỏa thân, khoe cơ thể 6 múi, bên dưới chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi. Cả ba người này hồn nhiên đi vào trung tâm thương mại chọn đồ, chụp ảnh selfie bên tấm gương của cửa hàng quần áo mà không cần quan tâm đến phản ứng của người xung quanh.

Hai cô gái mặc bikini dắt theo chàng trai cơ bắp đi mua sắm ở trung tâm thương mại Ảnh 2
Ba người còn thản nhiên chụp ảnh selfie mà không cần quan tâm tới phản ứng của người xung quanh.

Mặc dù hai cô gái rất quyến rũ và chàng trai đầy nam tính, nhưng hầu hết mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm bởi cách ăn mặc phản cảm của họ ở chốn đông người.

“Trung tâm mua sắm Bình Đông không có máy lạnh sao?”; “Bình Đông thật sự rất nóng”; “Họ rất đẹp và quyến rũ, nhưng chỉ hợp với bãi biển hoặc bể bơi thôi”; “Chẳng hiểu sao họ có thể mặc như vậy ra đường. Không ngại ánh mắt dị nghị của những người xung quanh sao?”… là những bình luận của dân mạng.

Dân mạng Đài Loan cũng nhanh chóng tìm ra được danh tính của ba người này. Hai cô gái là hai chị em mang hai dòng máu Đài Loan – Thái Lan có tên Sirinat Raiklang và Cora Raiklang, còn chàng trai là Simon Wang.

Sirinat Raiklang và Cora Raiklang đều là hai hot girl trên mạng xã hội. Sirinat có hơn 91.000 lượt theo dõi, còn Cora có hơn 54.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Ngoài ra, cả hai đều là người mẫu tự do, diễn viên và vũ công. Sirinat và Cora thường xuyên chia sẻ những bức hình nóng bỏng trên mạng xã hội.

Simon Wang được đồn đoán là bạn thân của Sirinat và Cora nhưng hiện anh chàng đã khóa tài khoản mạng xã hội.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *