Hai á hậu học cùng ngành, chung trường

Á hậu 2 năm 2018 Nguyễn Thị Thúy An và Á hậu 2 năm 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đều đến từ ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
a hau thuy an anh 1

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thúy An là người trao vương miện Á hậu cho Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Điều trùng hợp là cả hai á hậu đều xuất thân từ HUTECH.
a hau thuy an anh 2a hau thuy an anh 3
Á hậu Thúy An là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Viện Công nghệ Việt – Nhật của HUTECH (chương trình chuẩn Nhật Bản). Trong khi Ngọc Thảo là sinh viên năm hai Quản trị kinh doanh (hệ đại trà) của trường này.
a hau thuy an anh 4a hau thuy an anh 5
Sau đêm chung kết, Á hậu Thúy An đã chia sẻ về sự trùng hợp này: “Thúy An biết rằng mình đã có thêm một cô em cùng trường, giỏi giang, xinh đẹp sẽ thay An làm tốt trách nhiệm của một á hậu trong 2 năm tới. An chúc cho hành trình sắp tới của em sẽ có nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn, thực hiện được nhiều dự án nhân ái”.
a hau thuy an anh 6a hau thuy an anh 7
Khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An là sinh viên năm 4. Hành trang kinh nghiệm của Thúy An trước khi đến cuộc thi sắc đẹp là danh hiệu Người đẹp thân thiện trong cuộc thi Miss HUTECH 2017. Cô cũng được nhiều bạn bè yêu mến với sự thân thiện, năng động trong nhiều hoạt động tại trường.
a hau thuy an anh 8a hau thuy an anh 9
Sau đăng quang ngôi vị á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An đã lựa chọn tiếp tục hoàn thành con đường học vấn sau đó mới chuyên tâm cho các hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Bá Ngọc.
a hau thuy an anh 10
Cuối năm 2019, cô hoàn thành chương trình đại học và nhận bằng tốt nghiệp. Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Diễm Trang cùng dự lễ tốt nghiệp để chúc mừng đàn chị.
a hau thuy an anh 11
Đang là sinh viên năm hai, Á hậu Ngọc Thảo được các giảng viên HUTECH đánh giá học khá, rất lễ phép và thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện của khoa.
a hau thuy an anh 12a hau thuy an anh 13
Thầy cô phổ thông lại ấn tượng về Thảo là cô gái xinh đẹp nhưng giản dị, hiền lành, chăm học. Trong 3 năm THPT, Thảo học giỏi, có thế mạnh các môn tự nhiên nên tư duy nhanh nhạy, ghi nhớ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *