Hà Nội: Sản phụ 24 tuổi tử vong sau sinh tại Bệnh viện Việt – Pháp

Sản phụ 24 tuổi đăng ký gói thai sản tại Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, tuy nhiên đã tử vong sau sinh, nguyên nhân được cho là do mất máu quá nhiều.

“Con gái tôi sử dụng dịch vụ ‘sinh sản trọn gói’ ở Bệnh viện Việt – Pháp, bị mất nhiều máu sau sinh, hiện đang trong tình trạng thập tử nhất sinh. Ai có cách gì cứu cháu không? Xin được đội ơn rất nhiều”, bài đăng trên Facebook cho biết.

Theo tìm hiểu, sản phụ đăng ký gói thai sản trọn gói với chi phí khoảng 70 triệu đồng, sinh thường vào khoảng 11h ngày 2/11. Sau đó, gia đình phát hiện sản phụ bị ra máu nhiều và báo bác sĩ trực của bệnh viện. Tuy nhiên, do máu ra quá nhiều nên dù đã được cắt tử cung nhưng sản phụ đã tử vong vào ngày 4/11.

Hà Nội: Sản phụ 24 tuổi tử vong sau sinh tại Bệnh viện Việt - Pháp - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Hà Nội: Sản phụ 24 tuổi tử vong sau sinh tại Bệnh viện Việt - Pháp - Ảnh 2.

Bệnh viện Việt – Pháp nơi xảy ra vụ việc

Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Sở đã nắm được thông tin và có báo cáo ban đầu về sự việc.

“Có một số thông tin chia sẻ trên mạng chưa chính xác, do gia đình từ chối mổ tử thi nên hiện nguyên nhân khiến sản phụ tử vong được nghĩ nhiều đến rối loạn đông máu. Đối với việc mời chuyên gia hội chẩn, khi sản phụ có biểu hiện bất thường Sở Y tế cũng có mặt và mời cả bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương để hội chẩn. Việc sản phụ bị tai biến dẫn đến tử vong là sự cố không ai mong muốn.

Hiện, em bé sức khỏe vẫn bình thường và đang được chăm sóc tốt”, bà Hà chia sẻ.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *