Hà Nội: Bị gia đình mắng vì đánh nhau và lột áo bạn cùng khối, nữ sinh bỏ nhà ra đi

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã vào cuộc, xác minh trường hợp nữ sinh đánh nhau, bên cạnh đó đơn vị cũng đang làm rõ hành vi quay clip rồi lan truyền trên mạng do 1 nam sinh cùng trường ghi lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn lột áo khoác ngoài, vứt áo xuống ruộng và kéo lê trên đường. Đáng nói, trong clip có một số học sinh chứng kiến nhưng không can ngăn. Vụ việc trên được xác định xảy ra tại trường THPT trên địa bàn huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội.

Nhận được tin, Công huyện Mỹ Đức nhanh chóng vào cuộc, bước đầu xác minh cho thấy em Ng. N.A. và Đ.M.N.(cùng học khối 10) nảy sinh mâu thuẫn do việc N. trả áo cho A. nhưng A. chưa trả lại cho N..

Hà Nội: Nữ sinh đánh nhau lột áo, nhiều bạn đứng xem không can ngăn còn quay clip - Ảnh 1.

Tình trạng nữ sinh đánh nhau ngày càng tăng trong những năm gần đây (ảnh minh hoạ)

Sáng 17/3, giữa hai nữ sinh xảy ra xô xát trong khuôn viên trường. Tuy lúc đó được can ngăn nhưng trưa cùng ngày, 2 nữ sinh tiếp tục gặp nhau ngoài khuôn viên trường để “giải quyết”. Trong quá trình đó, N. đã lột áo bên ngoài của A..

Vị lãnh đạo công an huyện cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, N. bị gia đình trách mắng nên đã bỏ nhà đi. Hiện gia đình đã xác định được nữ sinh này ở đâu và đang gọi về.

Về người quay clip, cơ quan công an cũng đã xác định do 1 nam sinh trong trường lúc chứng kiến quay lại và truyền cho 1 nhóm bạn xem. Hiện cơ quan công an cũng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý với trường hợp này.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *