Hà Hồ đáp trả ‘nhẹ nhàng’ khi được hỏi ‘Tại sao lấy ai cũng không cưới’

Khi được hỏi tại sao lấy ai cũng không cưới, Hà Hồ đã chỉ nói 3 từ.

Hà Hồ và Kim Lý đã chính thức trở thành vợ chồng. Cặp đôi trước đó cũng đã đăng kí kết hôn vào đầu năm 2020. Sau khi công khai, cả hai đã thoải mái chia sẻ hình ảnh cuộc sống chung hơn trước kia.

Hà Hồ đáp trả 'nhẹ nhàng' khi được hỏi 'Tại sao lấy ai cũng không cưới' Ảnh 1

Hà Hồ từng giấu kín chuyện mang thai, và tới gần ngày lâm bồn cô mới tiết lộ tới khán giả. Hà Hồ đã hạ sinh 2 nhóc tì Lisa và Leon cho Kim Lý. Trước đó Hà Hồ cũng đã chia sẻ hình ảnh gia đình 5 người hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của mình, ai nấy đều thấy nụ cười ngọt ngào và hạnh phúc lại nở trên môi của “Nữ hoàng giải trí”.

Hà Hồ đáp trả 'nhẹ nhàng' khi được hỏi 'Tại sao lấy ai cũng không cưới' Ảnh 2

Trước đó, Hà Hồ còn nhận được lời cầu hôn của Kim Lý trong bệnh viên sau khi sinh Lisa và Leon. Và Hà Hồ đã bật khóc khi chiếc nhẫn cầu hôn được Kim Lý đeo vào tay. Hơn ai hết, khi khoảnh khắc đấy được chia sẻ, khán giả là người mong muốn một đám cưới ngọt ngào sẽ tổ chức trong tương lai gần.

Hà Hồ đáp trả 'nhẹ nhàng' khi được hỏi 'Tại sao lấy ai cũng không cưới' Ảnh 3

Nhiều lời chúc đã được gửi tới Hà Hồ – Kim Lý. Thế nhưng bên cạnh đó không thiếu những bình luận khá kém duyên. Cụ thể, một tài khoản facebook hỏi “Tại sao lấy ai cũng không cưới thế em?”. Câu hỏi như muốn gợi lại nỗi buồn của Hà Hồ với cuộc hôn nhân cùng chồng cũ – Cường Đô La. Khi nhận được câu hỏi, Hà Hồ chỉ trả lời “Em không thích”.

Hà Hồ đáp trả 'nhẹ nhàng' khi được hỏi 'Tại sao lấy ai cũng không cưới' Ảnh 4

Trước đó, Hà Hồ từng chia sẻ “Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *