Giữa lúc bị nghi ngờ “cà khịa” drama của Sơn Tùng, Trấn Thành liền có phản ứng dứt khoát ngay và liền

Dường như lời đồn “cà khịa” Sơn Tùng đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới Trấn Thành suốt ngày hôm nay.

Drama tình tay ba của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú đến nay vẫn còn khiến dân mạng sôi sục. Ngay khi thị phi chưa lắng xuống, netizen đã truyền tay nhau 1 câu nói đậm chất của Trấn Thành, đồng thời đồn rằng nam MC có ý “khịa” Sơn Tùng. Bức xúc trước lời đồn trên, Trấn Thành đã có ngay động thái phản pháo.

Cụ thể, tối ngày 24/1, nam MC đã đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: “Tôi lạy mấy ‘thánh khảo cổ’ 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tôi nói cách đây 3 – 4 ngàn năm rồi vu tôi ‘cà khịa’ người khác. Để tôi yên đi mà!”. Phản ứng chất chứa sự ấm ức nhưng lại được thể hiện 1 cách khôi hài của Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã để lại loạt lời động viên, an ủi, vài câu bông đùa nhằm xoa dịu nỗi ấm ức của Trấn Thành. Đa số cư dân mạng đều cho rằng netizen nên tỉnh táo khi chia sẻ những câu nói của người nổi tiếng, tránh gây nên hiểu lầm đáng có như trường hợp này của nam MC.

Giữa lúc bị nghi ngờ cà khịa drama của Sơn Tùng, Trấn Thành liền có phản ứng dứt khoát ngay và liền - Ảnh 2.

Nguyên văn phát ngôn của Trấn Thành trước tin đồn “khịa” Sơn Tùng

Được biết vào sáng ngày 24/1, cư dân mạng truyền tay nhau tấm ảnh Trấn Thành cùng 1 câu nói đậm chất ngôn tình: “Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương nặng lắm!”. Rất nhiều ý kiến đã cho rằng nam MC đã “đá xoáy” vào câu nói “thương em” mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên trên thực tế, đây là 1 phát biểu của Trấn Thành từ cách đây 3 – 4 năm.

Giữa lúc bị nghi ngờ cà khịa drama của Sơn Tùng, Trấn Thành liền có phản ứng dứt khoát ngay và liền - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng Trấn Thành đã “khịa” câu nói mới nhất mà Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm

Giữa lúc bị nghi ngờ cà khịa drama của Sơn Tùng, Trấn Thành liền có phản ứng dứt khoát ngay và liền - Ảnh 4.

Là 1 ngôi sao nổi tiếng, Trấn Thành khá thường xuyên gặp rắc rối khi hình ảnh, tên tuổi của mình bị gán vào những sự việc “trời ơi đất hỡi”

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *