Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP

Sau em trai Sơn Tùng, chị gái Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái gây chú ý đầu tiên sau ồn ào tình cảm của em gái.

Nghi vấn Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm hẹn hò do có sự xuất hiện của “em gái trà xanh” đang là tâm điểm bàn tán những ngày vừa qua. Mặc dù đến hiện tại, cả hai chưa một lần lên tiếng công khai mối quan hệ nhưng dựa vào hàng loạt “hint” soi được như dùng đồ đôi, đi du lịch chung, ai cũng ngầm hiểu cả hai vốn là một đôi. Vậy nên nhất cử nhất động của họ và những người xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Thiều Anh Đào – chị thứ hai của Thiều Bảo Trâm là người đứng ngoài cùng bên phải

Trong khi những người trong cuộc vẫn kiên quyết giữ im lặng thì mới đây, Thiều Anh Đào – chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa có động thái đầu tiên gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô đăng tải một bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ kèm chia sẻ: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.”

Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Thiều Anh Đào – chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa có những chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng

Chia sẻ của Thiều Anh Đào khiến dân tình không khỏi hoang mang: “Rồi xong”, “Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng. Vậy không phải là drama rồi”, “Nghe mà chán đời hẳn”, “Chắc end game thiệt quá”,… Đến thời điểm hiện tại, bài đăng của chị gái Thiều Bảo Trâm đã thu về hơn 3,9K lượt like và tim, gần 1000 bình luận và hơn 200 lượt share.

Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Động thái đầu tiên của chị Thiều Bảo Trâm sau tin em gái vướng lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Em trai của Sơn Tùng cũng vừa có động thái đáng chú ý cách đây 1 ngày

Trước đó, Việt Hoàng, em trai Sơn Tùng M-TP cũng có động thái gây chú ý khi đăng ảnh bánh kem sinh nhật dù trước đây cậu rất kín tiếng trên MXH.

Còn Thiều Anh Đào – chị gái Thiều Bảo Trâm, trước giờ cũng cực kỳ kín tiếng và ít khi chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân, chỉ đăng những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình, chồng con.

Vậy nên cư dân mạng không khỏi “bán tín bán nghi” những chia sẻ của họ trước drama tình cảm của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm, liệu có ẩn ý gì không đây!?

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *