Đôi nam nữ rơi lọt xuống tầng chung cư vì trần thủng là nữ giám đốc và nhân viên công ty

Người rơi từ tầng 2 tòa HH1B chung cư Meco Complex, 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, (quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) là nữ giám đốc công ty và nhân viên đặt tại văn phòng trên.

Sáng 28/3, anh Nguyễn Duy Dũng (46 tuổi, trú phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội; Tổ phó tổ dân phố số 18) cho biết, chung cư anh ở vô cùng bàng hoàng sau sự việc 2 người rơi từ khu vực văn phòng cơi nới tầng 2 xuống sảnh dẫn đến bị thương.

Đôi nam nữ rơi lọt xuống tầng chung cư vì trần thủng là nữ giám đốc và nhân viên công ty Ảnh 1

Trong lúc đang làm việc, nữ giám đốc và nhân viên bị rơi xuống tầng dưới vì trần thủng.

Cụ thể, theo anh Dũng, tòa HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai) nơi anh ở là tòa nhà hỗn hơp 14 tầng, từ tầng 8 trở lên là người dân ở, phía dưới là văn phòng cho thuê.

Khoảng 17h45 chiều 27/3, trong lúc đang làm việc tại văn phòng thuê tại tầng 2 tòa nhà thì nữ Giám đốc công ty S.H và một nhân viên bất ngờ rơi xuống sảnh, bị thương nặng.

“Nữ giám đốc và nhân viên bị rơi từ văn phòng xuống từ độ cao khoảng 10m, bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viện. Khu vực xảy ra sự việc do chủ đầu tư cơi nới thêm diện tích bằng nhựa alu để cho thuê”, anh Dũng cho biết.

Đôi nam nữ rơi lọt xuống tầng chung cư vì trần thủng là nữ giám đốc và nhân viên công ty Ảnh 2
Đôi nam nữ rơi lọt xuống tầng chung cư vì trần thủng là nữ giám đốc và nhân viên công ty Ảnh 3
Sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý tòa nhà cho đặt biển cảnh báo.

Theo đó, phần diện tích tự “cơi nới” này không cảnh báo khiến khách chất đồ lên đó và bị sập xuống. May mắn, hôm qua (27.3) là ngày nghỉ và có mưa nên không có người dân ngồi chơi và sinh hoạt tại đó.

Do tòa nhà chưa có bộ phận Ban quản trị, nên anh Dũng được bầu làm Trưởng ban đại diện tòa HH1B. Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Dũng cho biết đã yêu cầu Ban quản lý tòa nhà phải có biện pháp để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. Ban quản lý tòa nhà sau đó đã đặt biển cảnh báo tạm thời.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo UBND phường Phương Mai cho biết sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Phương Mai đã có mặt phối hợp với Công an quận Đống Đa làm rõ nguyên nhân. Sau khi được đưa đi cấp cứu, sức khỏe 2 nạn nhân đã ổn định.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *