Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang

Học giỏi và năng nổ đó là nhận xét của hầu hết các thầy cô tại trường THPT Hữu Lộc 3 dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Tối ngày 20/11, Đỗ Thị Hà đã vượt nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Được biết, tân Hoa hậu quê ở Thanh Hóa, theo học tại lớp chọn A1 của trường THPT Hậu Lộc 3. Ngay lập tức, chúng tôi đã có mặt tại mái trường này để gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy cô của tân Hoa hậu.

Các thầy cô đều rất tự hào vì trường có một học sinh đăng quang Hoa hậu. Thầy giáo môn Sinh và thầy chủ nhiệm đã dành cho Đỗ Thị Hà những lời khen “có cánh” vì thái độ chăm chỉ, cần mẫn với việc học cũng như các hoạt động của trường.

Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học của tân Hoa hậu nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái năng động, hoạt bát và luôn cố gắng trong học tập. “Em là một người giàu nghị lực vươn lên, điều đó thể hiện qua kết quả học tập luôn tiến bộ theo từng năm. Trong kỳ thi năm 2019, số điểm của em rất cao, tất cả các môn khối đó đều trên 8 và đậu vào Kinh Tế Quốc Dân. Em học rất đều các môn, hầu như đều học tốt”.

Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết: “Đối với Hà, em ấy luôn luôn là học trò của tôi. Trước đây, lúc chưa bận rộn, em ấy cũng hay nhắn tin hỏi thăm, sinh nhật tôi em ấy cũng điện về bảo không về được. Tôi nghĩ một người con gái xuất phát từ thôn quê và nỗ lực đạt được ngôi vị Hoa hậu, đối với tôi, em ấy hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện đó. Đỗ Thị Hà không chỉ là niềm tự hào của trường mà còn là của cả tỉnh”.

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 3.

Nói về hàng loạt tranh cãi xoay quanh những bình luận nói bậy của Đỗ Thị Hà, thầy Phạm Văn Quý khẳng định: “Tôi thấy bình thường, con người sinh ra không ai hoàn thiện cả, họ phải trải qua một quá trình giáo dục, đặc biệt là trong lứa tuổi học trò. Còn trên lớp đối với thầy cô, bạn bè, Đỗ Thị Hà vẫn cư xử rất đúng mực”.

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 4.

Thầy chủ nhiệm rất tự hào vì tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Thầy nhận xét nàng Hậu là người rất chăm chỉ và luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường

Giáo viên dạy môn Sinh của Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ với truyền thông rằng: “Bạn học rất tốt, tất cả các môn hầu hết đều trên 9, trong đó môn tôi là 9,1. Bạn ấy rất đam mê môn Ngoại ngữ, chắc có lẽ cũng vì muốn trau dồi thêm môn học này nên bạn đã đi thi học sinh giỏi và được học sinh giỏi cấp tỉnh”.

Ngoài ra, khi được hỏi các thầy cô cảm thấy thế nào khi chứng kiến học sinh của mình đăng quang Hoa hậu, thầy cho biết: “Thật ra mọi người suốt đêm không ngủ. Coi xong lúc đầu cũng hơi hồi hộp. Tôi cũng nghĩ là đến vòng đấy thấy các thí sinh cũng rất đồng đều nhưng Hà cũng nổi trội qua các vòng thi, Hà xuất sắc như thế mà không có giải thì tiếc”.

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 6.

Thầy giáo dạy môn Sinh cho biết Đỗ Thị Hà là một cô bé ngoan và học giỏi. Ở môn Sinh học, nàng Hậu đã xuất sắc đạt 9,1 điểm tổng kết

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 7.

Mái trường cấp 3 THPT Hậu Lộc – nơi tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã theo học

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 8.
Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 9.

Học sinh và thầy cô ở trường đều rất vui mừng cũng như tự hào về Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hiện tại, vì còn bận rộn với lịch trình của BTC nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa có cơ hội để về thăm trường. Nhà trường cho biết trong tương lai tân Hoa hậu sẽ về trường để tổ chức một buổi lễ nho nhỏ. Khi ấy, tất cả cùng tề tựu để chúc mừng, cảm ơn người đẹp vì đã đem vinh quang về cho mái trường cũng như thành phố Thanh Hóa.

Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 10.
Độc quyền phỏng vấn thầy giáo cấp 3 của Đỗ Thị Hà: Tiết lộ điểm ĐH của tân Hoa hậu, các giáo viên có thái độ bất ngờ khi học sinh đăng quang - Ảnh 11.

Không gian trường cấp 3 của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *