Đi xe giường nằm lên Sapa phát hiện chị gái để quên áo dzú, thanh niên tận tâm đăng lên MXH giúp vật tìm lại chủ

Lúc đi du lịch, có đôi khi lỡ vô ý mà để quên đồ. Nếu ai nhận ra ngay thì còn quay lại tìm. Những thứ đồ để quên mà còn không nhận ra thì may là có người tốt như thanh niên này, đăng hẳn bài tìm chủ cho đồ luôn.

“Được dịp có tiền nên đi làm chuyến lên Sapa cho đỡ buồn. Trời cũng lành lạnh rồi, đi lên đấy hít gió trời âu cũng là trải nghiệm. Ai mà ngờ được chuyến đi này lại có bất ngờ khác thế này. 

Nghe danh có kiểu xe dành cho các anh chị nam thanh nữ tú có đôi có cặp đi với nhau để tăng không khí lãng mạn nên đi thử cho biết. Đúng là FA mà đi xe này lạc quẻ quá nên tôi quyết định đáɴʜ một giấc tới sáng cho lành.

Ảnh minh họa

Tâm thì “lặng như nước” nên là t cứ ngủ một mạch trên đường đi, dăm ba cái không khí lãng mạn gì thì chịu. Được cái giường êm, chăn ấm nên cứ một giấc đến sáng thôi còn làm ăn có hợp không thì t không biết.

Sáng chuẩn bị xuống xe thì tình cờ nhìn qua cái chỗ gần đấy thì thấy cái này đây. Không biết anh chị nào đêm qua mải vui, đến sáng thì mải về mà quên luôn cả áo ở đây này.

Bài đăng của thanh niên

Thôi thì đành trao gửi lại nhà xe thôi chứ giờ chẳng lẽ lại cầm lên Sapa vừa hít gió vừa treo biển vật tìm chủ. Nên của anh chị nào mời liên hệ với nhà xe để nhận lại vật kỷ niệm này đi nhé.”

Chiếc áo bị lãng quên

CDM cho rằng người ta chỉ có ý tốt “để lại cho bác tài đeo thay khẩu trang” thôi chứ ai lại vô ý tới mức để quên trên xe như thế này. Hiện tại, vẫn chưa thấy thông tin về chủ nhân của chiếc áo bị lãng quên này.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: trangcuocsong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *