Đi học vài ngày, bé gái than khóc không dám đi vệ sinh, bà mẹ thay quần cho con liền phát hiện sự thật gây sốc

Sau khi thay quần cho con, bà mẹ không khỏi bức xúc vì cách cô giáo đối xử với con mình.

Mọi đứa trẻ đều phải được cha mẹ cho đi nhà trẻ khi đến một độ tuổi nhất định. Để con mình có một môi trường học tập và sinh hoạt tốt, các bậc phụ huynh không ngần ngại chi thêm tiền tìm cho con mình một trường mầm non có điều kiện cơ sở vật chất tốt để chắc chắn trẻ sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Tuy nhiên đôi khi học phí lại không đi đôi với chất lượng.

Chị Fangfang, đến từ Trung Quốc có con gái năm nay lên 3 tuổi tên Xinxin, cả nhà đã bàn bạc và quyết định cho cô bé đi học mẫu giáo. Hai vợ chồng do bận đi làm, nên việc đưa đón con gái phải nhờ vả vào mẹ chồng. Để thuận tiện cho việc đi lại của bà nội mà đôi vợ chồng trẻ đã chọn một trường mầm non gần nhà được nhiều người đánh giá tương đối tốt.

Đi học vài ngày, bé gái than khóc không dám đi vệ sinh, bà mẹ thay quần cho con liền phát hiện sự thật gây sốc - Ảnh 1.

Những ngày đầu, như bao đứa trẻ khác, Xinxin cũng bỡ ngỡ với việc đi học và quấy khóc, điều này khiến cô giáo và gia đình khá lo lắng nhưng chỉ vài ngày sau, cô bé bớt khóc hẳn và ngoan ngoãn đến trường. Mẹ chồng nói với Fangfang rằng con gái của cô được cô giáo nhận xét là tốt tính và hiền lành nên dần dần cả nhà đều an tâm hơn để đi làm.

Một hôm, khi trở về nhà sau ngày dài đi làm mệt mỏi, Fangfang thấy con gái có những biểu hiện lạ. Nhìn con có vẻ mặt như đang mắc tiểu nên cô nói Xinxin vào nhà vệ sinh nhưng cô bé nhất quyết không vào, còn tay thì bám chặt lấy quần. Cô liền đi hỏi mẹ chồng nhưng bà cũng không biết điều gì đã xảy đến với cháu nội.

Điều này càng khiến Fangfang khó hiểu hơn, cô kéo đứa trẻ lại và cởi quần của con. Bất ngờ là chẳng biết từ đâu mà trong quần cô bé dính đầy cát, còn bám cả vào cơ thể. Cô liền đem con đi tắm rửa và thay quần áo mới rồi phát hiện thêm chân tay con cũng có dấu hiệu lấm lem, nổi mẩn đỏ.

Đi học vài ngày, bé gái than khóc không dám đi vệ sinh, bà mẹ thay quần cho con liền phát hiện sự thật gây sốc - Ảnh 2.

Hôm sau Fangfang xin nghỉ làm và quyết định đến trường để hỏi cho ra lẽ chuyện gì đã diễn ra trong lớp học của con mình. Ban đầu, cô giáo một mực phủ nhận, nói mọi chuyện bình thường và lấy lý do có lẽ em bé dính cát do chơi đùa, nhưng người mẹ không đồng ý với lời bào chữa này. Cô nghi ngờ con gái mình đã bị bắt nạt ở trường và tìm đến hiệu trưởng. Lúc này cô mới biết sự thật xảy ra với con gái và các bạn cùng lớp.

Theo đó, Xinxin vì mới đi học nên còn hay quấy khóc, đặc biệt cô bé hay mắc tiểu. Vì cô giáo thấy phiền phức và không có thời gian chăm sóc cùng lúc nhiều đứa trẻ nên đã yêu cầu học trò của mình phải nhịn đi vệ sinh. Vị giáo viên này không cho phép trẻ đi tiểu quá nhiều lần nên Xinxin đã phải cắn răng chịu đựng. Đến lúc không thể chịu được nữa, bé gái này đành lẻn trốn ra bãi cát của trường để “xả cơn buồn”. Vì chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc tự đi vệ sinh nên mỗi lần như thế em đều để đất cát dính vào người đến nỗi bị dị ứng.

Sự việc trên đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người cho rằng vị giáo viên quá vô tâm khi để đứa trẻ 3 tuổi chưa đầy đủ nhận thức phải chịu đựng cơn buồn tiểu lâu đến thế. Chẳng những vậy, vì sự nghiêm khắc của cô giáo mỗi lần dọa nạt mà học sinh chẳng còn cách nào ngoài vâng lời và nghe theo.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *