Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status “Thương em”, cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?

Hết cặp đôi tin đồn Thiều Bảo Trang – Phương Uyên, đến giám đốc công ty Sơn Tùng cũng đã lên tiếng về drama “trà xanh”?

Sáng 24/1, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm và chỉ follow duy nhất một sao nữ Việt – Hải Tú. Dù không nói ra nhưng động thái dứt khoát của cả hai phía cho thấy những đồn đoán “rạn nứt” tình cảm là đúng. Giữa lúc drama “trà xanh” vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, chị Hạnh Nhân – Giám đốc Công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng bỗng đăng ảnh góc nghiêng của nam ca sĩ cùng dòng trạng thái như muốn nhắn nhủ đến anh.

Trên Facebook cá nhân, nhân vật này viết: Chị đã được đứng sau em một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã đủ lâu để chị biết chị thương em là như thế nào. Cách cô nhấn mạnh cụm từ “thương Em” khiến netizen chú ý và quan tâm. Bởi đây được trích trong chia sẻ của Sơn Tùng trên sân khấu tối ngày 23/1.

Status của giám đốc công ty Sơn Tùng đang gây tranh cãi khắp nơi

Lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP ở phần đầu màn trình diễn được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm

Vị giám đốc (thứ 2 bên phải qua) thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh chụp với Sơn Tùng và ekip

Theo thông tin do công ty chia sẻ vào cuối năm 2019, Sơn Tùng hiện giữ chức vụ Chủ tịch của doanh nghiệp. Còn Hạnh Nhân giữ vị trí Giám đốc từ ngày đầu hoạt động đến nay, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết.

Vụ việc vẫn đang gây ra nhiều cuộc tranh cãi lớn nhỏ trên mạng xã hội. Phần đông khán giả cho rằng Sơn Tùng nên “một lần nói hết” ngọn ngành, tránh để câu chuyện kéo dài làm ảnh hưởng đến hai nhân vật nữ trong câu chuyện là Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *