Đây là điều trùng hợp với Sơn Tùng M-TP trong album mới của Phùng Khánh Linh

Chắc chắn rất nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến Sơn Tùng M-TP thông qua chi tiết này trong album mới của Phùng Khánh Linh.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chính thức công bố với người hâm mộ toàn bộ tracklist trong album mới mang tên Yesterday. Được biết, đây là sản phẩm vô cùng tâm huyết của Phùng Khánh Linh sau khi đầu quân về công ty Universal Music Vietnam.

Vốn là một fan cứng của Taylor Swift, nên Phùng Khánh Linh đã quyết định chọn 13 (Con số được xem là biểu tượng đều xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift) là số lượng ca khúc trong album bao gồm: Yêu hết tấm thân này, Chỉ còn lại hai ta, Chỉ buồn hôm nay, Lá thư #100, MPG, Đừng thả thính, Anh đã không rõ ràng với em, Sao anh không hiểu, Thế giới không anh, Cô gái nhân ái, Hoa tiêu dao, Gói tình em rồi về và Em của ngày hôm qua.

Nói đến track cuối cùng trong album – Em của ngày hôm qua, chắc chắn khán giả ít nhiều sẽ liên tưởng ngay đến một bản hit đình đám cùng tên từ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, với phong cách âm nhạc độc lập đã được định hình từ thuở chập chững tại The Voice, chắc chắn Phùng Khánh Linh sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả thông qua tác phẩm của mình chứ không chỉ vì sự trùng hợp với giọng ca gốc Thái Bình.

Trước đó, Thế giới không anh, Sao anh không hiểu và Gói tình em rồi về là 3 trong số 13 track đã được Phùng Khánh Linh giới thiệu đến khán giả. Cả 3 sáng tác này sau khi ra mắt đều nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả nhờ sự mới lạ trong cách viết melody cũng như bản phối hòa hợp giữa yếu tố dân gian và hiện đại.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *