Đánh nhập viện trưởng thôn vì nghi thống kê thiếu số lượng hộ dân được nhận quà của ca sĩ Thủy Tiên

Vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên hỗ trợ 100 suất quà tại thôn Cấp Sơn. Trong khi đó, thôn có hơn 200 hộ dân.

Ngày 2/11, ông Hoàng Anh Dũng, Bí thư Đảng uỷ xã Cảnh Hoá, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, xác nhận trưởng thôn Cấp Sơn là ông Mai Văn Lợi bị nhóm người hành hung phải nhập viện.

Nguyên nhân ông Lợi bị hành hung vì liên quan đến việc kê danh sách 100 hộ dân được nhận quà từ thiện do vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên hỗ trợ vào ngày 28/10 vừa qua.

Đánh nhập viện trưởng thôn vì nghi thống kê thiếu số lượng hộ dân được nhận quà của ca sĩ Thủy Tiên Ảnh 1
Trước đó, người dân tại thôn Ngọa Cương, xã Cảnh Hóa nhận tiền hỗ trợ từ ca sĩ Thủy Tiên

Cụ thể, ngày 28/10, vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên đã trao tổng cộng 703 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho người dân xã Cảnh Hoá.

Tại thôn Cấp Sơn, toàn thôn có hơn 200 hộ nhưng danh sách thống kê chỉ hơn 100 hộ bị thiệt hại nặng do lũ để nhận quà.

Điều này khiến một người đàn ông bức xúc vì cho rằng làm như vậy là thiếu công bằng, do đó, người này đã gây hấn rồi hành hung trưởng thôn Mai Văn Lợi.

Ông Lợi được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình để nhập viện cấp cứu, điều trị. Hiện tình hình sức khỏe của ông Lợi đã ổn định.

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Hóa cho biết, không thể công bằng trong chuyện nhận quà cứu trợ được. Vì có thôn được nhận 100% nhưng có thôn chỉ được vài chục hộ, trăm hộ. Mỗi lần lên danh sách, thôn sẽ cân đối, nếu hộ nào được nhận quà rồi thì đợt sau sẽ đến lượt các hộ chưa được nhận.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *