Đánh nhân viên vì bị yêu cầu ngồi giãn cách

Ba phụ nữ bị cáo buộc hành hung một nữ nhân viên nhà hàng ở Louisiana do cảm thấy khó chịu vì bị yêu cầu ngồi giãn cách.

Sự việc xảy ra hôm 9/8, sau khi một nhóm 13 phụ nữ đến nhà hàng Chili’s ở thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ. Nhóm người yêu cầu được ngồi chung một bàn, song nhân viên khuyên họ nên ngồi giãn cách và nói thêm cửa hàng cũng chỉ cho tối đa 6 người ngồi một bàn.

Ba phụ nữ trong nhóm, gồm Tammy Dabney, 48 tuổi, Rodneka Dabney, 27 tuổi, và Erica Dabney, 46 tuổi, sau đó đã xông vào tấn công nữ nhân viên Kelsy Wallace, 17 tuổi, khiến cô bị thương và phải nhập viện. Cả ba đã bị bắt hôm 13/8, cảnh sát địa phương thông báo một ngày sau đó.

Tammy Dabney đối mặt tội danh nghiêm trọng nhất với cáo buộc hành hung cấp độ hai, tức cố ý gây tổn hại cơ thể nạn nhân nghiêm trọng. Erica Dabney và Rodneka Dabney đối mặt tội gây rối và hành hung cấp độ một.

Nữ nhân viên Kelsy Wallace sau khi bị tấn công tại thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ, hôm 9/8. Ảnh: NBC.

Nữ nhân viên Kelsy Wallace sau khi bị tấn công tại thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ, hôm 9/8. Ảnh: NBC.

Lorraine Williams, dì của nữ nhân viên Kelsy Wallace, cho biết cô bị ám ảnh nghiêm trọng sau vụ tấn công. “Con bé sợ hãi và gặp rất nhiều ác mộng”, Williams nói, thêm rằng Wallace đã phải tới gặp bác sĩ tâm lý.

Wallace phải khâu vết rách do bị tấn công dưới lông mày và cô bé cũng không có ý định quay trở lại công việc. “Sự việc ấy gây tổn hại nghiêm trọng với tôi, không chỉ về mặt thể chất, mà cả về mặt tinh thần”, cô bé nói.

Covid-19 đã xuất hiện tại hơn 210 quốc gia, vùng lãnh thổ, khiến hơn 21,4 triệu người nhiễm và hơn 764.000 người chết. Mỹ đang là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 5,4 triệu ca nhiễm và hơn 171.000 ca tử vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *