Đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Cô gái bị nhóm người lột đồ, giữ tay chân và đánh vào vùng kín khiến nhiều người phẫn nộ

Cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ giữ tay chân để 1 gã đàn ông đấm đá vô cùng dã man, thô bạo. Nạn nhân gào khóc và liên tục gọi “mẹ ơi” nhưng không vẫn bị tấn công kinh hoàng khiến tất cả đều phẫn nộ.

Tối 18/11, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ bị lột đồ, đánh hội đồng hết sức dã man tại TP. Huế. Theo chia sẻ từ cộng đồng mạng thì đây là 1 vụ đánh ghen, tuy nhiên thông tin này hiện chưa được kiểm chứng.

Đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Cô gái bị nhóm người lột đồ, giữ tay chân và đánh vào vùng kín khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.
Đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Cô gái bị nhóm người lột đồ, giữ tay chân và đánh vào vùng kín khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ bị lột sạch quần áo, trên người chỉ còn đồ nội y xộc xệch. Nạn nhân bị một nhóm khoảng 2-3 phụ nữ túm tóc, giữ chặt chân tay dưới đất để 1 gã đàn ông ra sức đánh, tát rất mạnh vào đầu và mặt. Thậm chí, gã đàn ông này còn dùng 1 vật lạ (được cho là giày dép) đánh vào vùng kín của cô gái khiến nạn nhân đau đớn, khóc lóc.

Vừa đánh đập cô gái dã man, nhóm người vừa mắng chửi, lăng mạ thậm tệ, cho rằng cô này đã hẹn hò với người đàn ông có gia đình. “Mặt này, giơ cái mặt ra. Đưa điện thoại đây – gã đàn ông vừa đánh vừa quát nạt cô gái bằng nhiều lời lẽ thô tục.

Về phần mình, cô gái bị đánh không thể chống cự mà chỉ khóc lóc và van xin. Nạn nhân cố lấy tay che mặt và vùng kín, liên tục gọi “mẹ ơi” nhưng vẫn bị nhóm người tấn công.

Đến cuối cùng, màn đánh đập dã man chỉ dừng lại khi một phụ nữ trong nhóm đánh ghen nói “Thôi tha cho hắn (cô gái – PV) đi”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Dù chưa rõ sự tình ra sao, tuy nhiên tất cả đều kịch liệt phản đối hành vi bạo hành vô cùng dã man của nhóm người, đặc biệt là của người đàn ông. Số đông cho rằng việc nhóm người hành hung một cô gái là điều không thể chấp nhận, không những thế còn đánh vào vị trí nhạy cảm, quay lại clip phát tán lên mạng xã hội. Đây không chỉ là hành vi vi phạm đạo đức mà còn vi phạm pháp luật, đặc biệt bị lên án.

Đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Cô gái bị nhóm người lột đồ, giữ tay chân và đánh vào vùng kín khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.
Đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Cô gái bị nhóm người lột đồ, giữ tay chân và đánh vào vùng kín khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng kịch liệt phản ứng trước hành động đánh đập dã man của nhóm người (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin từ báo Gia đình và Xã hội, một cô gái có tên A.T – người quen của nạn nhân, cho biết: “Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này”.

Hiện công an TP. Huế đã nắm được thông tin và đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *