Đặng Văn Lâm giật mình “thon thót” khi bị sóc cào, phản ứng sau đó của bạn gái Yến Xuân mới gây bất ngờ

Mới đây, Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân khoe hình ảnh du lịch bãi biển cùng nhau. Anh chàng giật thót tim khi bị chú sóc nhỏ cào vào tay khiến bạn gái cười lăn.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân mật của cả hai trong cuộc sống cũng như khi du lịch cùng nhau. Yến Xuân được xem như chỗ dựa vững chắc cho Văn Lâm khi xuất ngoại thi đấu.

Trong chuyến du lịch gần đây, anh chàng đã thử cho những chú sóc nhỏ trên cây ăn trực tiếp bằng tay. Không ngờ, chú sóc đã cào vào tay Văn Lâm khiến anh phản ứng hài hước. Anh chàng kêu trời rồi làm vẻ mặt thảng thốt, đau đớn, liên tục xoa tay vào người rồi còn mách với bạn gái: “Nó cào. Sợ không chịu được”.

Một Đặng Văn Lâm to lớn, thường được gọi với biệt danh “Gấu Nga” nhưng lại rụt rè, rón rén trước chú sóc nhỏ xinh. Yến Xuân bên cạnh chứng kiến màn trải nghiệm thú vị này và cười phá lên. Cô nàng gợi ý Văn Lâm để thức ăn ở ngay đầu ngón tay, khẳng định thú cưng sẽ không cắn nữa. Văn Lâm nghe lời và đã thành công cho thú cưng ăn. Nhưng anh chàng vẫn thốt lên “giật cả mình” rồi cười vui vẻ.

Đặng Văn Lâm giật mình thon thót khi bị sóc cào, phản ứng sau đó của bạn gái Yến Xuân mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm cười rạng rỡ chơi xích đu ngoài bãi biển

Đặng Văn Lâm giật mình thon thót khi bị sóc cào, phản ứng sau đó của bạn gái Yến Xuân mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bạn gái Yến Xuân của chàng thủ môn là một Gymer nên sở hữu vóc dáng chuẩn và một thân hình quyến rũ

Thương vụ giữa Đặng Văn Lâm và đội bóng Nhật Bản Cerezo Osaka đã hoàn tất trên giấy tờ, nhưng khả năng cao anh sẽ chỉ tới được đất nước mặt trời mọc thi đấu khi tình hình dịch Covid-19 tại Nhật Bản ổn định hơn.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *