ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow

Một khán giả thiếu ý thức đã đăng đoạn clip quay lén phân cảnh quan trọng trong phim Bố Già của Trấn Thành lên TikTok. Hành động spoil phim này rất đáng lên án!

Thế nhưng bên cạnh các khán giả điện ảnh có tâm, nhiệt tình ủng hộ điện ảnh Việt, bộ phim mới nhất của Trấn Thành đã phải đối mặt với vấn nạn mà nhiều bom tấn Việt gần đây đều gặp phải: bị người xem vô ý thức quay lén đăng lên MXH.

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 1.

Mới đây trên TikTok, một tài khoản tên H.H sở hữu 14,8 nghìn lượt follow đã thản nhiên đăng đoạn kết và cũng là 1 trong những cú twist quan trọng của Bố Già. Đoạn clip có độ dài 55 giây, thậm chí còn không tắt âm thanh, nghe rõ câu thoại của các nhân vật trong phim, thậm chí còn nghe thấy cả tiếng cười của khán giả trong rạp lẫn lời bình luận của người quay clip. Chưa biết đây là hành động cố tình hay chỉ vô ý, tuy nhiên, việc đăng clip quay lén phim trong rạp chắc chắn là hành động sai ngay từ đầu. Clip spoil này đến nay vẫn còn tồn tại trên MXH TikTok và cũng đã có hơn 650 lượt xem.

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 2.

Đoạn clip được đăng tải công khai lên TikTok, thậm chí còn được đề xuất lên top thịnh hành (đã che mờ phân cảnh spoil)

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 3.

Chủ tài khoản TikTok này

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 4.

Kênh TikTok này sở hữu hơn 14,8 ngàn lượt theo dõi

Cụ thể, đoạn video leo lên top thịnh hành của TikTok vào khoảng từ 23:00 ngày 8/3. Chủ tài khoản đã đăng clip quay lén đoạn kết bất ngờ của Bố Già, kèm theo đó là caption hỏi mọi người cảm nhận sau khi xem phim như thế nào.

Đây không phải lần đầu tiên phim Việt đối diện với tình trạng quay lén trong rạp. Trước đó vào năm 2017, Ngô Thanh Vân từng xuống tận Vũng Tàu cùng nhà phát hành phim để làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về vụ một thanh niên đã livestream lén bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân làm việc với công an về việc Cô Ba Sài Gòn bị livestream

Ngoài Ngô Thanh Vân, bộ phim khác là Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết cũng gặp phải vấn nạn tương tự.

ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow - Ảnh 6.

Ảnh do NSX cung cấp

Xin nhắc lại một lần nữa, quay lén và livestream hay dùng bất kì thiết bị ghi hình gì trong rạp phim là đều phạm pháp. Nếu gây thiệt hại cho ekip, có khả năng bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hãy là một khán giả xem phim văn minh!

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *