Đang giở trò đồi bại với người tâm thần thì bị bắt quả tang

Ngày 12/12, thông tin từ Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết đơn vị này đã thi hành quyết định tạm giữ đối tượng Bùi Văn Tính (SN 1964, trú tại xã Đông Phú, huyện Lục Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm người mắc bệnh tâm thần.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/12, Công an xã Đông Phú nhận được đơn thư trình báo của gia đình ông T.V.Đ. (trú cùng thôn Đông Phú) tố cáo Bùi Văn Tính có hành vi đồi bại với con gái ông là chị T.T.N.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định, khoảng 13h ngày 10/12, lợi dụng gia đình ông Đ. đang nghỉ trưa. Bùi Văn Tính đã lẻn vào khu vực nơi ở của chị T.T.N.

Tại đây, Tính đã thực hiện hành vi đồi bại với chị N. Một lúc sau, người thân của chị N. ngủ dậy và phát hiện tại gian buồng nơi chị N. đang ở có tiếng động lạ nên đã chạy đến và bắt quả tang Bùi Văn Tính. Người thân sau đó đã hô hoán, giữ lại đối tượng và thông báo tới cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Đông Phú đã lập biên bản quả tang và bắt giữ đối tượng, bàn giao cho Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Lục Nam tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, Bùi Văn Tính đã có gia đình, hiện là lao động tự do. Trong khi đó chị T.T.N. bị mắc bệnh tâm thần từ nhỏ.

Theo: giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *