Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu

Các nghệ sĩ đã vô cùng xúc động trước giây phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong những giây phút cuối cùng của tang lễ, rất nhiều nghệ sĩ đã không thể kìm được nước mắt khi gửi lời chào tạm biệt đến ca sĩ Vân Quang Long. Thậm chí, có người phải ngồi sụp xuống vì quá đau lòng trước sự ra đi của nam ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh. Được biết, linh cữu của Vân Quang Long được đưa đi hỏa táng vào buổi trưa cùng ngày. Sau đó, tro cốt của cố NS sẽ được đưa về Đồng Tháp để đoàn tụ cùng gia đình.

Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu - Ảnh 2.

Bạn bè và nghệ sĩ vô cùng đau lòng trước sự ra đi của Vân Quang Long

Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu - Ảnh 3.
Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu - Ảnh 4.

Những tiếng khóc nghẹn ngào của người thân và bạn bè

Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu - Ảnh 5.

Ai nấy đều xúc động trong giây phút tiễn đưa nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh

Dàn nghệ sĩ khóc nghẹn, đứng không vững trong giờ phút tiễn đưa linh cữu ca sĩ Vân Quang Long vào nhà hỏa thiêu - Ảnh 6.

Bạn bè để tay lên quan tài như một hành động cuối cùng tạm biệt ca sĩ Vân Quang Long

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *