Đàm Linh Linh – Chân Dài Triển Vọng Của Làng Mẫu Việt

Đàm Linh Linh (2001) tên thật là Đàm Ngọc Linh, cô nàng sinh ra ở Thanh Hóa và lớn lên ở Hà Nội nhưng hiện do công việc, nên cô đã chuyển vào sinh sống tại Thành Phố Nha Trang.

Tuổi 16, Linh đã chọn việc rời xa vòng tay gia đình để xây dựng sự nghiệp và học tập một mình.

Dù mới xuất hiện trên thị trường mẫu ảnh nhưng cái tên Đàm Linh Linh lại để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhờ dáng vẻ bốc lửa và khả năng biến hóa đa dạng thông qua các shoots hình.

Cô nàng chọn concept cổ trang nhưng lại theo phong các vô cùng sexy.

Đàm Linh hóa thân thành cô nàng kiêu kỳ.

Lại hóa thành nàng công chúa trong bộ đầm trắng.

Linh theo đuổi phong cách sexy, trưởng thành. Do vậy, Linh có chia sẻ rằng nhiều người không hiểu nên vẫn có nhiều tiếng đồn ác ý xung quanh công việc của cô. Không những thế, bản thân cô cũng phải luôn cẩn trọng trong công việc thì đó là môi trường đầy cám dỗ và cạm bẫy.

Tuy theo đuổi công việc nhưng Linh vẫn luôn giữ vững được thành tích học tập ở mức độ ổn. Chia sẻ với phóng viên, Linh thú thực: “Do đã xác định được công việc và cũng không có quá nhiều thời gian nên mình không quá nặng nề với kết quả học các môn đại cương như Toán, Lý, Hóa,.. khi đi học. Mình đặc biệt yêu thích Tiếng Anh nên lúc nào mình cũng cố gắng trau dồi khả năng ngoại ngữ hơn nữa, mình dự qua Tết này sẽ vào TP.HCM để thử sức với kì thi IELTS”

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của cô nàng nóng bỏng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *