Công Vinh xót xa nhìn Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước

Hình ảnh Công Vinh chia sẻ về bà xã Thuỷ Tiên đang gây chú ý của cư dân mạng.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh vừa đăng trên fanpage chính thức 1 bức ảnh chụp cảnh vợ anh là nữ ca sĩ Thủy Tiên đang nằm truyền nước. Thủy Tiên nằm gác tay lên đầu, nhắm mắt như đang ngủ. Dáng vẻ cô đầy mỏi mệt, gương mặt cũng xám xịt chứ không tươi sáng, hồng hào như bình thường.

Nhìn Thủy Tiên ốm yếu, Công Vinh xót vợ bèn cảm thán: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa“. Trước đó anh đã nhắn tin cảnh báo Thủy Tiên về việc phải giữ gìn sức khỏe khi đi làm từ thiện nhưng có vẻ như lời Công Vinh cũng chẳng giúp cô vợ chăm sóc bản thân tốt hơn.

Công Vinh xót xa nhìn Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên do Công Vinh đăng tải (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, dân mạng nhanh chóng nhận ra hình ảnh mà Công Vinh vừa đăng tải đối lập hoàn toàn với bức ảnh mà trước đó 3 tiếng Thủy Tiên chia sẻ trên fanpage chính thức. Trong ảnh PR cho 1 loại vitamin, Thủy Tiên nom xinh đẹp, tươi tắn lắm nhé, không nhìn ra vẻ mệt mỏi chút nào. Cũng có thể là ảnh đã được chụp từ trước và bài PR do ekip của cô nàng đăng tải mà thôi.

Thuỷ Tiên vừa kết thúc đợt cứu trợ thứ 2 tại miền Trung kéo dài 12 ngày. Cô nàng trở về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức và hẹn sẽ sớm trở lại giúp đỡ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi vào đợt 3.

Công Vinh xót xa nhìn Thuỷ Tiên ốm phải truyền nước - Ảnh 2.

Ảnh Thủy Tiên tự đăng trước Công Vinh 3 tiếng nhưng thần thái khác hẳn (Ảnh: FBNV)

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *