Công Phượng hé lộ ai là người tỏ tình đầu tiên, thề nguyện trước Viên Minh: “Cảm ơn em, anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta”

Không chỉ trao lời hẹn ước, Công Phượng còn tiết lộ ai là người đứng ra thổ lộ tình cảm trước.

Chiều ngày 18/11, cả showbiz được dịp xôn xao khi Công Phượng – Viên Minh tổ chức đám cưới bên bờ biển Phú Quốc, cùng nhau viết nên cái kết viên mãn cho chặng đường tình yêu kéo dài 3 năm. Khung cảnh cô dâu tiến vào lễ đường, chú rể bịn rịn khiến nhiều khách mời tham dự buổi tiệc không kiềm được xúc động.

Cũng trong hôn lễ, Công Phượng lần đầu tiết lộ mình chính là người chủ động tỏ tình với Viên Minh. Trước sự chứng kiến của khách mời cùng hai bên gia đình, nam cầu thủ nghẹn ngào trao lời thề đến bà xã: “Anh cảm ơn em, hai ta đã cùng nhau trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Anh sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng ta”. Sau câu nói đó, cặp đôi chính thức gọi nhau là vợ – chồng. Rất đông người phải bật dây reo hò chúc mừng trước giây phút thiêng liêng này. Với vai trò chủ hôn, Nguyễn Phong Hồng Duy liền bật mí cực hài hước về cô dâu Viên Minh: “Cô dâu của chúng ta là người ‘mê trai đầu thai cũng không hết'”.

Hoàng hôn lãng mạn trên bãi biển Phú Quốc là nơi Công Phượng – Viên Minh trao lời thề

Cả hai trao nụ hôn ngọt ngào trong bức ảnh chụp đông đảo bạn bè, người thân

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *