Công Phượng diện vest bảnh bao chuẩn chú rể, lộ chi tiết hack chiều cao không hề giả trân

Bí quyết để cao hơn nằm ở đôi giày mà chàng cầu thủ diện cả khi đi chơi lẫn khi dự sự kiện.

Đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh hiện đang là chủ đề nóng với fan bóng đá bởi chỉ còn hơn 1 ngày nữa, hôn lễ sẽ diễn ra ở khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM. Mới đây, fan lại chia sẻ thêm 1 hình ảnh của Công Phượng ngay sát ngày cưới. Bức ảnh lưu niệm của Công Phượng cùng bạn bè được đăng tải hôm 12/11, với địa điểm check-in là Trung tâm hội nghị quốc tế.

Trong hình, chàng thanh niên sắp cưới vợ diện sơ mi trắng, khoác bộ vest lịch sự, đeo kính và cười tươi rạng rỡ. Fan gật gù khen Phượng “núi” ngày càng đẹp trai nhưng lại soi ra một điểm bất ngờ… Không chỉ phong độ hơn mà Công Phượng dường như ngày một cao hơn thì phải?

Công Phượng diện vest bảnh bao chuẩn chú rể, lộ chi tiết hack chiều cao không hề giả trân - Ảnh 1.
Công Phượng diện vest bảnh bao chuẩn chú rể, lộ chi tiết hack chiều cao không hề giả trân - Ảnh 1.
Công Phượng diện vest bảnh bao chuẩn chú rể, lộ chi tiết hack chiều cao không hề giả trân - Ảnh 1.

Đi chơi hay đi sự kiện Công Phượng đều không quên mẹo giúp tăng sự tự tin bằng cách mang giày độn (Nguồn ảnh: Vũ Đức Duy, Trần Tấn Phát, FBNV)

Bí quyết nằm ở đôi giày độn giúp anh chàng hack chiều cao để không hề thua kém khi đứng chung khung hình với những người bạn. Nhìn lại bức ảnh Công Phượng xuất hiện bên Viên Minh tối qua 13/11, cầu thủ quê Nghệ An cao vượt hơn vợ. So với ảnh chung đôi hôm ăn hỏi, sự chênh lệch chiều cao của cô dâu chú rể có chút thay đổi. Câu trả lời là Công Phượng đã mang đôi giày độn cao hơn lúc ở lễ ăn hỏi thôi mà. Thôi thì fan cứ giả bộ không phát hiện ra chiêu ăn gian chiều cao “không hề giả trân” của Công Phượng đi nhé.

Vào 18h ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh sẽ cử hành lễ cưới tại TP.HCM. Để đảm bảo riêng tư cho khách mời và chính cặp đôi, hình ảnh trong đám cưới sẽ được bảo mật với truyền thông và mạng xã hội.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *