Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay

Sau khi mở cuộc thăm dò, Thuỷ Tiên tôn trọng ý kiến của công chúng và đưa ra quyết định ngay sau đó.

Tối nay (21/10), Thuỷ Tiên khiến MXH xôn xao khi đăng tải bài viết xin ý kiến về việc trích quỹ ủng hộ miền Trung để cứu trợ 200 người lao động Việt tại Nhật. “Mọi người ơi Tiên xin phép trích quỹ của mình cho trường hợp này được không ạ? Sư cô rất thân với Tiên đang đi du học ở Nhật. Cô có chia sẻ với Tiên đang phải đi xin tiền khắp nơi để nuôi gần 200 người Việt đi lao động ở Nhật. Từ tháng 4 đến giờ Covid nên họ mất việc, lại không được bay về Việt Nam, họ lang thang khắp nơi không tiền, không đồ ăn, không chỗ ở”, Thuỷ Tiên viết.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Thuỷ Tiên đã thu hút đông đảo sự chú ý và nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều của khán giả. Trước hoàn cảnh khó khăn của lao động Việt tại Nhật, nhiều người đồng tình, sẵn sàng ủng hộ Thuỷ Tiên trích quỹ để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, phần đông ý kiến lại khuyên Thuỷ Tiên không nên trích quỹ ủng hộ miền Trung để hỗ trợ những trường hợp khác. Bởi lẽ số tiền quyên góp của các mạnh thường quân gửi Thuỷ Tiên mục đích là để cứu trợ miền Trung và đây là việc cấp bách hơn cả.

Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay - Ảnh 2.
Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên thăm dò ý kiến khán giả về việc trích quỹ ủng hộ miền Trung để hỗ trợ 200 người lao động Việt tại Nhật đang có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, bài đăng của Thuỷ Tiên lại nhận về 2 luồng ý kiến trái chiều

Sau khi lắng nghe phản hồi của khán giả, Thuỷ Tiên đã thông báo quyết định của mình. Cô quyết định sẽ không trích quỹ ủng hộ miền Trung mà tự bỏ tiền túi để giúp đỡ 200 lao động Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Nhật. “Tiên đã đọc ý kiến mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã góp ý ạ”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Quyết định của Thuỷ Tiên nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả. Khán giả cũng cho rằng nữ ca sĩ đã chủ động tham khảo ý kiến công chúng trước khi trích quỹ để đảm bảo tính hợp lý và minh bạch. Thuỷ Tiên cũng tôn trọng ý kiến của công chúng và đưa ra quyết định ngay sau đó, đăng status làm rõ để mọi người có thể yên tâm.

Trong một vài ngày tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục hành trình đến miền Trung để cứu trợ và giúp đỡ cho bà con vùng lũ.

Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay - Ảnh 3.

Sau cùng, Thuỷ Tiên quyết định sẽ tự bỏ tiền túi để hỗ trợ 200 người lao động Việt tại Nhật

Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên sẽ tiếp tục hành trình cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong vài ngày tới

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *