Công an triệu tập nhóm chôn sống thanh niên 17 tuổi

Nam thanh niên 17 tuổi ở Hà Tĩnh được xác định là nạn nhân bị nhóm người hành hạ, chôn sống.

Chiều 27/3, lãnh đạo Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị đang làm việc với những người liên quan xuất hiện trong clip chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam thanh niên bị trói tay, bịt mặt, vùi lấp dưới hố cát.

Phía gia đình nạn nhân trong clip cũng được cơ quan điều tra mời lên trụ sở để phối hợp làm rõ.

“Công an đã triệu tập 11 người liên quan trong clip để làm rõ động cơ, mục đích”, lãnh đạo Công an TP Vinh thông tin.

nam thanh nien bi chon song anh 1
Nạn nhân bị ép nằm xuống hố để nhóm người lấp đất lên. Ảnh cắt từ clip.

Lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết nạn nhân trong vụ việc này là N.Q.V. (17 tuổi, trú thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân).

Công an huyện Nghi Xuân đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh vị trí nạn nhân V. bị nhóm thanh niên vùi lấp và làm rõ mục đích vụ việc.

Sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một nhóm người hành hạ rồi đào hố để chôn sống một nạn nhân.

Theo nội dung clip, sau khi bắt nam thanh niên cởi quần áo, chỉ còn mặc quần lót trên người, nhóm thanh niên dùng dép đánh nạn nhân.

Nhóm này còn đào hố rồi trói tay, bịt mặt nam thanh niên này trước khi bắt nạn nhân nằm xuống hố rồi phủ cát lên dù nạn nhân liên tục van xin.

Một lãnh đạo phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An) nói rằng trong số hình ảnh về vụ việc có một đoạn được quay lại tại cầu Cửa Tiền 2, giáp ranh giữa phường Vinh Tân và phường Cửa Nam.

Theo: zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *