Có thể bạn chưa biết: Diễn viên ‘Bố già’ thậm chí còn không được xem phim của chính mình đóng

Dù doanh thu Bố Già có cao hơn chăng nữa, diễn viên này tài năng này không được xem phim của chính mình đóng.

Bố Già bản điện ảnh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội, sự xuất hiện của bé “Bù Tọt” Ngân Chi cũng là điểm sáng đáng kể không chỉ về tâm lý nhân vật mà còn khả năng diễn xuất khiến cả Trấn Thành phải trầm trồ.

Ngân Chi xuất hiện trên poster Bố Già

Nguyễn Ngọc Ngân Chi sinh năm 2011. Cô bé có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Nữ sao nhí đóng vai con gái của Khả Như và Kiều Minh Tuấn trong phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha khi 8 Tuổi. Với vai Hồng Ân, Ngân Chi đoạt giải Nữ diễn viên điện ảnh triển vọng tại Cánh diều vàng 2019. Ngoài ra Cô bé sở hữu gia tài phim ảnh khoảng 10 phim, trong đó có Anh Thầy Ngôi Sao, Đôi Mắt Âm Dương, Vu Quy Đại Náo, Chàng Vợ Của Em…

Vai diễn gây ấn tượng nhất của Ngân Chi cho đến hiện tại là bé Hồng Ân trong bộ phim điện ảnh Nắng 3: Lời Hứa Của Cha

Với Bố Già, bé Ngân Chi vào vai con gái của ông Ba Sang (Trấn Thành). Nhân vật của bé có cái tên khá lạ là Bù Tọt. Bù Tọt trong Bố Già từng là cô bé nhút nhát, chậm đi, chậm nói trước khi trở nên lém lỉnh, tự tin và tài năng.

Ngân Chi đảm nhận vai Bù Tọt trong dự án điện ảnh Bố Già

Thế nhưng Bố Già là phim 13 còn Ngân Chi mới có 10 tuổi. Đó là lý do khiến cô diễn viên nhí tài năng này không được xem phim của chính mình đóng.

Phim “Bố già” đã thu về gần 33 tỷ đồng sau một ngày rưỡi chiếu, hiện là phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *