Cô ca sĩ đòi ekip bồi thường 2000 USD và edit… livestream vì bị netizen chê, sân si chuyện poster với rapper cực hot B và DJ C

Đọc tít thôi đã thấy cô ca sĩ rất ư là “cá tánh” rồi nhỉ, cùng đoán xem là ai?

Người ta bảo, để làm ngôi sao thì cần chút “cá tánh”, là lạ mới mong được chú ý. Nhưng điều đó không bao gồm cách pha trò ngô nghê, cách làm việc “trên trời”.

Mới tối hôm qua, netizen Việt có dịp chứng kiến pha ứng xử “đi vào lòng đất” của cựu người mẫu Linh Chi cùng hội bạn thân Lan Ngọc và Ngọc Trinh. Chỉ với vài đường vuốt tóc, cười nói lớn tiếng mà quên đi sự hiện diện của nhân vật bên cạnh là đàn chị Thuỷ Tiên, cô đã phải đón nhận bão “gạch đá” từ cư dân mạng. Vỏn vẹn 2 tiếng sau, hàng loạt hội nhóm anti được lập nên để chỉ trích (các) cô… đường dài. Càng xem càng thấy, không thể đùa với sức mạnh của công chúng, dư luận.

Bài học rành rành là thế, song, vẫn có các nghệ sĩ xem thường. Như nữ ca sĩ (tạm gọi là A) trong câu chuyện mà Chuyện ông sao đã nghe lại từ nguồn tin ekip cũng “ra gì và này nọ” vài ngày trước. Tạm kể đôi nét về A để các bạn dễ hình dung: cô có ngót nghét hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đầu tiên bén duyên điện ảnh nhưng rồi chuyển sang làm ca sĩ, tính tình lém lỉnh lí lắc được khán giả nhận xét là khá thẳng tính và dễ thương, nhưng lại biến thể khá nhiều khi cô đối xử với bên đối tác.

Theo quy trình mọi khi, cô nhận lời đi hát 2-3 bài trong một show âm nhạc cho phía đối tác (gọi tắt là bên B). Cũng chẳng có gì mới lạ hay bất thường cho đến lúc những đoạn clip trên livestream, những hình ảnh team qua đường chụp lại bắt đầu trở nên viral trên MXH. Và rồi cô nổi trận lôi đình, nguyên nhân là do netizen chê cô “đô con”. Tất nhiên ở đây, trên thực tế cô là nạn nhân khi bị body shaming, song cách cô xử lý tình huống và đối xử với bên B lại khiến người trong ngành cảm thấy khó hiểu.

Cô ca sĩ đòi ekip bồi thường 2000 USD và edit... livestream vì bị netizen chê, sân si chuyện poster với rapper cực hot B và DJ C - Ảnh 2.

Nổi giận thôi chưa đủ, cô đòi kiện ngược lại ekip 2000 USD (tương đương 47.490.800 VNĐ) vì mọi người không biết… chỉnh sửa livestream. Thiệt chứ nghe xong chuyện mà chỉ muốn xin sếp cho nghỉ hẳn một buổi trưa để cười (hoặc khóc) cho đã. Ảnh có thể photoshop, clip quay sẵn có thể cắt tạm và chỉnh màu nhưng edit livestream… có lẽ bất cứ ekip làm sự kiện nào nghe xong cũng phải ngả mũ xin “bó tay” hoặc đành lách cách đi tìm phần mềm bóp mặt bóp thân “giả trân” của các cô hotgirl xứ Trung hay dùng trên TikTok.

Làm tình làm tội đến đó vẫn chưa đủ, A giữ nguyên tác phong đó cho show diễn tiếp theo. Riêng chuyện poster, cả ekip đã phải họp nhau trên dưới 10 lần để giải đề toán A đưa ra. Ở đây có sự xuất hiện của rapper B đang nổi đình nổi đám vừa được trao giải gì to lắm cùng cô DJ C từng hợp tác chung 1 chương trình với anh B. Đề toán A đưa ra cũng là câu chuyện muôn thuở mà các ekip làm chương trình phải nhức đầu lý giải:

– Ban đầu: A xuất hiện bên cạnh rapper B và cô DJ tên C.

– A đứng đằng sau B nhưng muốn phải TO HƠN C.

Cuối cùng, ekip buộc phải quăng cô C “vô chuồng gà” để hợp với ước nguyện cô A dù chẳng hiểu rốt cuộc cô muốn gì. Đến nay, poster trông tròn hay méo vẫn là một ẩn số vì vừa đăng lên 30 phút, A đã bắt xoá. Nguyên nhân à? A không thích diễn nữa, chúc ekip may mắn lần sau vậy.

Dẫu biết ngôi sao nào cũng chịu áp lực về chuyện ngoại hình. Bởi dù ekip có đông người chăm chút, nhưng đến cuối, công chúng sẽ chỉ gọi tên idol ra để đánh giá hoặc chê bai diện mạo của họ. Chính vì vậy, chuyện họ trở nên nhạy cảm cũng là điều khá dễ hiểu. Nhưng đòi hỏi thế này liệu có thoả đáng, có lẽ để khán giả tự nhận xét.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *