Cnet truyền tay nhau hình ảnh Chanyeol được PTS trong drama ngoại tình: Bằng chứng nguỵ tạo của “bạn gái” là đây?

Netizen đang chia ra làm 2 luồng ý kiến, bên băn khoăn phải chăng người tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol đã cố tình ngụy tạo bằng chứng để làm hỏng tên tuổi nam ca sĩ, bên lại cho rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Showbiz châu Á đang xôn xao trước phốt căng đến từ Chanyeol – thành viên nhóm nhạc EXO. Nam ca sĩ vướng bê bối bị một người tự xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, “ngủ lang” với 10 người phụ nữ khác trong vòng 3 năm hẹn hò. Điều đáng nói, SM Entertainment lại có động thái phản hồi không rõ ràng, càng khiến cho drama trở nên gay cấn.

Trong một diễn biến khác, netizen xứ Trung đang truyền tay nhau 1 clip được cho là sản phẩm photoshop, ngụy tạo bằng chứng của “bạn gái tự xưng” kia. Theo clip, 1 tấm ảnh cũ của Chanyeol được làm nền để lấy khuôn mặt, các chi tiết khác được dựng xung quanh để che chắn bớt những điểm khả nghi.

Theo Cnet, cô gái này cố tình sử dụng thủ thuật làm mờ bức ảnh nền để lấy gương mặt Chanyeol cho vào tấm hình

Trên Weibo, netizen đang có cuộc khẩu chiến gay gắt: “Chanyeol kỳ này thảm rồi, bị người ta hại”, “Không có lửa sao có khói, tôi thấy vụ này chắc chắn có khuất tất”, “‘Ăn dưa hóng thị’ phải tỉnh táo nhé mọi người, sự việc vẫn chưa ngã ngũ”, “Tôi vẫn chờ file ghi âm, thế mới chính xác được”, “Nếu như là bịa đặt, SM đã có động thái quyết liệt hơn để bảo vệ gà cưng rồi”,…

Hiện tại, Chanyeol vẫn chưa đứng ra có phản hồi về scandal này, còn các fan giống như đang “ngồi trên đống lửa” vì scandal chấn động này.

Cnet truyền tay nhau hình ảnh Chanyeol được PTS trong drama ngoại tình: Bằng chứng nguỵ tạo của bạn gái là đây? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *