CLB TP.HCM chia tay Công Phượng

(VTC News) – Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương trở lại HAGL sau một mùa thi đấu ở CLB TP.HCM theo dạng cho mượn.

CLB TP.HCM thông báo chính thức chia tay ba cầu thủ mượn của HAGL là Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương. Nhóm cầu thủ này được HAGL cho CLB TP.HCM mượn với thời hạn một năm.

Dù CLB TP.HCM đề đạt nguyện vọng gia hạn mượn Công Phượng song lãnh đạo HAGL không đồng ý.

Công Phượng sẽ trở lại và hội quân cùng đội bóng phố Núi để chuẩn bị cho mùa 2021. Tiền đạo xứ Nghệ thi đấu ấn tượng ở mùa vừa rồi với 6 bàn thắng sau 12 trận. Văn Sơn và Đức Lương đóng góp khiêm tốn hơn khi không có mặt trong đội hình chính.

CLB TP.HCM chia tay Công Phượng  - 1

Công Phượng trở về HAGL.

HAGL đã gọi lại nhóm cầu thủ cho mượn từ CLB TP.HCM, Bình Dương, CAND, nổi bật có Công Phượng, Đông Triều, Thanh Sơn… Đội chủ sân Pleiku cũng có hai tân binh là Hữu Tuấn (CLB TP.HCM) và Tuấn Linh (Than Quảng Ninh).

HAGL có thể chiêu mộ thêm hậu vệ Thanh Hào (Than Quảng Ninh) và sẽ có thêm hai ngoại binh thế chỗ Kelly Kester, Chevy Walsh. HAGL đang tích cực tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho mùa 2021. Tân HLV Kiatisak Senamuang chỉ có mặt để huấn luyện cầu thủ từ cuối tháng 12/2020.

Thời gian tới, HAGL sẽ tập luyện theo giáo án của Kiatisak gửi sang. Dù đầu tư về lực lượng và trả lương cao cho Kiatisak song bầu Đức vẫn không đặt mục tiêu vô địch.

CLB TP.HCM, đội vừa mất ba cầu thủ mượn từ HAGL, cũng bổ sung lực lượng khi mang về Thành Tín từ Sài Gòn FC. Trước đó, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng mua về Tuấn Tài, Sỹ Minh, Văn Cường. CLB TP.HCM cơ bản đã hoàn tất bộ khung đội hình, chỉ còn đợi HLV mới.

Theo: vtc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *