Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư

Lễ khâm liệm cho nữ tiếp viên hàng không quá cố đã được tổ chức trang trọng và kín đáo trước khi gia đình đưa thi hài của cô trở về quê nhà.

Vừa qua, vụ án nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu tại Philippines được tìm thấy tử vong trong khách sạn sau khi tham gia tiệc giao thừa cùng bạn bè đồng nghiệp thu hút sự chú ý lớn của dư luận cả trong và ngoài Philippines.

Hiện nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của Christine Dacera (23 tuổi) vẫn còn là một ẩn số trong khi đó 11 nghi phạm có mặt tại đêm tiệc hôm 31/12 nghi đã cưỡng hiếp tập thể nạn nhân vẫn đang phải chịu đựng búa rìu công kích của dư luận. Còn khá nhiều điểm khó hiểu trong vụ án vẫn cần lời giải đáp đến từ phía cơ quan chức năng.

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 1.

Theo Inquirer, vào ngày 6/1 vừa qua, thi hài của Christine Angelica Dacera đã được đưa đến Trụ sở Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) ở Trại Crame, Thành phố Quezon để thực hiện nghi thức khâm liệm cho nữ tiếp viên hàng không quá cố. Người phát ngôn của PNP, Chuẩn tướng Ildebrandi Usana cho biết, chỉ người thân và vài người bạn của Christine được có mặt tại tang lễ riêng tư và trang trọng này. Những nghi thức cuối cùng đưa tiễn người quá cố dự kiến sẽ diễn ra sau khi thi hài của nạn nhân được đưa về quê nhà của mình.

Một số hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, những người thân thiết với Á hậu Philippines không cầm được nước mắt khi nhìn Christine Dacera lần cuối trong quan tài lạnh lẽo. Theo các trang tin địa phương, vào sáng ngày 7/1, thi hài của Christine được gia đình đưa về quê nhà ở thành phố General Santos.

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 2.

Người thân không thể giữ được nước mắt khi nhìn Christine lần cuối

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 3.

Lễ khâm liệm được diễn ra rất riêng tư tại Trụ sở Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP)

Được biết hãng hàng không PAL Express – nơi Christine từng công tác, chịu trách nhiệm thực hiện “chuyến bay cuối” cho người nhân viên quá cố. Quan tài của cô được bọc kín kĩ càng và đặt vào trong khoang máy bay trước khi khởi hành.

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 4.

Quan tài của nữ tiếp viên quá cố được hãng hàng không Pal Express vẫn chuyển về quê nhà

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 5.

Thi hài của nữ tiếp viên quá cố được vận chuyển về quê nhà vào sáng ngày hôm nay (7/1)

Chuyến bay cuối của Á hậu Philippines: Thi hài nằm lạnh lẽo trong quan tài được đưa về quê nhà, người thân khóc hết nước mắt tại tang lễ riêng tư - Ảnh 6.

Cùng ngày 7/1, bác sĩ Marichi Ramos, đồng thời cùng là người quen biết với gia đình nạn nhân, cho hay nhà Dacera tích cực phối hợp cùng Cảnh sát quốc gia Philippines (PNP) để điều tra về cái chết của con gái. Bà xác nhận cuộc khám nghiệm tử thi thứ hai đã được thực hiện nhưng nói rằng kết quả được giữ bí mật.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *