Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống?

Sau 12 tiếng đồng hồ, MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

12 tiếng kể từ khi Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt, Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ anh là một “con quái vật” thực thụ của Vpop khi “càn quét” khắp mọi nơi. Dù Chúng Ta Của Hiện Tại là một MV drama dài đến gần 15 phút, mang về không ít ý kiến trái chiều, người hâm mộ của Sơn Tùng nói riêng lẫn khán giả đại chúng nói chung vẫn chung tay mang về “cơn mưa” thành tích trong nước lẫn quốc tế về cho anh chàng.

Hãy xem, chỉ sau nửa ngày lên sóng, Sơn Tùng M-TP đã chứng tỏ đẳng cấp của mình ra sao?

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 2.

Bảng thành tích MV Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng được Sơn Tùng đăng tải

Thành tích YouTube Việt Nam vẫn ấn tượng nhưng lại là bước lùi của Sơn Tùng

MV Chúng Ta Của Hiện Tại chỉ mất vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt để debut ngay vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, MV cũng thu về hơn 9,1 triệu lượt xem (9,5 triệu nếu tính theo số realtime do ekip cung cấp). Đi kèm với đó là hơn 1 triệu lượt thích. Kênh YouTube của Sơn Tùng qua đó cũng đã cán mốc hơn 8 triệu lượt theo dõi, tương đương 8 chiếc “nút vàng”.

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 3.

Thành tích Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng đồng hồ

Nhìn chung, thành tích 12 tiếng đồng hồ của Chúng Ta Của Hiện Tại là một bước lùi khá rõ rệt nếu so với 2 MV gần đây: Có Chắc Yêu Là Đây và Hãy Trao Cho Anh. 

Cụ thể, Có Chắc Yêu Là Đây sau 12 tiếng mang về hơn 12,3 triệu lượt xem còn Hãy Trao Cho Anh thu về 11,8 triệu lượt xem trong 12 giờ đồng hồ đầu tiên. Có lẽ độ dài gần 15 phút, gấp 3 lần sản phẩm bình thường, chính là trở ngại lớn nhất khiến Chúng Ta Của Hiện Tại thua thiệt về lượt view 12h đầu.

Thành tích quốc tế không có gì nổi trội?

Tất nhiên, với sức hút sẵn có của Sơn Tùng M-TP, việc Chúng Ta Của Hiện Tại vươn lên trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới và Châu Á là điều không có gì để bàn cãi. Kworb cũng đã ghi nhận sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang nằm trên “đỉnh của chóp” thế giới lẫn Châu Á trong 24 giờ qua, và thành tích này chắc chắn sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới.

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 4.
Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, theo thông tin cung cấp từ phía ekip Sơn Tùng M-TP, MV Chúng Ta Của Hiện Tại hiện đang lọt top trending Music (không phải top trending tổng thể) ở một số quốc gia như: Nhật Bản (#3), Đài Loan (#3), Phần Lan (#4), Singapore (#6), Thuỵ Điển (#7), Australia (#8), Cộng hoà Czech (#8), Hàn Quốc (#8), Hungary (#20), Nga (#20), Canada (#21).

Nhìn chung, đây là một bước lùi nhẹ của Sơn Tùng ở thị trường quốc tế khi chưa thể giành vị trí cao nhất top trending tổng thể ở bất kì quốc gia nào (ngoại trừ Việt Nam). Trước đó, ngoại trừ Việt Nam, Có Chắc Yêu Là Đây vươn đến top 1 trending Canada, Hãy Trao Cho Anh thậm chí vươn đến top 1 trending ở cả Hàn Quốc, Canada, Australia.

Chuẩn bị “all-kill” tại các BXH âm nhạc tại Việt Nam

Ở BXH iTunes Việt Nam, ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại xuất sắc vươn lên vị trí Quán quân, “tiễn” Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustaTee xuống vị trí thứ 2. Bên cạnh đó, có thể thấy với hiệu ứng cực khủng của Sơn Tùng, các ca khúc cũ của anh cũng đồng loạt tiến vào top 10 iTunes: Có Chắc Yêu Là Đây (#3), Hãy Trao Cho Anh (#7), Nơi Này Có Anh (#9).

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 6.

Ở BXH Apple Music Việt Nam, ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại cũng chỉ mới dừng chân ở vị trí thứ 4. Với phong độ hiện tại, việc Sơn Tùng vươn lên vị trí #1, tiếp tục mang về một thành tích “all-kill” các BXH âm nhạc Việt Nam là điều chắc chắn.

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, chỉ sau chưa đầy 1 tiếng ra mắt, MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng debut ngay vị trí Quán quân BXH HOT14 Realtime. 5 ca khúc khác của anh chàng cũng nối đuôi xuất hiện, chiếm lĩnh Realtime.

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 8.

Với thành tích quá ấn tượng chỉ sau nửa ngày ra mắt, vị trí #1 BXH HOT14 tuần này gần như đã có chủ nhân mới – Sơn Tùng M-TP.

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 9.

Nguồn: Kworb, iTunes, Apple Music, HOT14 – Ảnh: Chụp màn hình – Clip: YouTube

Chúng Ta Của Hiện Tại sau 12 tiếng: #1 Việt Nam, #1 Châu Á, #1 thế giới nhưng thành tích của Sơn Tùng M-TP đang ngày càng đi xuống? - Ảnh 10.
Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *