Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình cùng trai lạ nhưng bất ngờ gặp con ruột tại hiện trường, phản ứng của người con khiến dân mạng ngớ người

Sau một thời gian dài theo dõi, người đàn ông đã bắt quả tang vợ ngoại tình. Nhưng điều ông không thể ngờ là đứa con trai của mình cũng có mặt tại nơi đây.

Trang China Times đưa tin ngày 3/10 vừa qua, dư luận Trung Quốc liên tục xôn xao sự việc một người đàn ông bị vợ phản bội. Ông đã cố gắng theo dõi vợ để tìm bằng chứng vợ ngoại tình. Đến một ngày ông cũng đã bắt quả tang tại trận. Tuy nhiên, điều ông không ngờ nhất là con trai của ông cũng có mặt tại hiện trường.

Qua đoạn video dài khoảng 3 phút được chia sẻ trên mạng xã hội, người chồng và bạn bè đã lần lượt bước vào một căn phòng nhỏ. Người vợ lúc này rất hoảng hốt, trên người chỉ mặc một bộ đồ ngủ mỏng manh. Sau đó gã nhân tình đã bị nhóm bạn của người chồng xông vào đánh mạnh bạo, còn người vợ ôm chăn lo sợ đứng cạnh giường, tạo ra cảnh tượng hỗn loạn vô cùng.

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình cùng trai lạ nhưng bất ngờ gặp con ruột tại hiện trường, phản ứng của người con khiến dân mạng ngớ người - Ảnh 1.
Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình cùng trai lạ nhưng bất ngờ gặp con ruột tại hiện trường, phản ứng của người con khiến dân mạng ngớ người - Ảnh 2.

Người chồng và bạn bè xông vào đánh gã tình nhân của vợ

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình cùng trai lạ nhưng bất ngờ gặp con ruột tại hiện trường, phản ứng của người con khiến dân mạng ngớ người - Ảnh 3.

Người con trai bất ngờ xuất hiện bảo vệ mẹ khỏi sự đe dọa của bố

Tình huống này khiến cộng đồng mạng bàn tán rầm rộ. Không ít người thắc mắc, mẹ đi ngoại tình nhưng lý do đứa con trai lại ở trong căn phòng này là gì. Một bộ phận khác lại cho rằng, cậu con trai đi cùng bố đến bắt gian, tuy nhiên họ cũng không hiểu nguyên nhân người này không mặc áo.

Có lẽ người phụ nữ và đứa con trai đã bất mãn với chồng trong một thời gian dài nên đứa con cũng chấp nhận chuyện mẹ ngoại tình và có niềm vui mới. Đến khi bị phát hiện thì đứa con cũng ra mặt bảo vệ mẹ.

Sự việc hiện tại vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Nguồn: Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *