Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm “chuyện ấy”, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ

Những chia sẻ cực kỳ thẳng thắn của cô nàng streamer khiến cho ngay cả các fan ruột cũng phải sững sờ.

Vốn được biết tới như một trong những nữ streamer xinh đẹp nói không với scandal và rất đa tài trên Twitch, cô nàng Penguin khá nổi tiếng cũng như rất được lòng các fan hâm mộ. Thậm chí, với việc có thể sử dụng thành thạo cả 3 ngôn ngữ Hàn, Trung và Anh, lượng fan của Penguin còn trải đều ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Hoàn hảo là vậy, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng Penguin lại vừa khiến cho không ít fan hâm mộ phải sụp đổ hình tượng bởi những màn trả lời tương tác với người xem không thể cởi mở và phóng khoáng hơn.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 1.

Penguin Girl – cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, trong phiên livestream gần đây, chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng Penguin bất ngờ tỏ ra vô cùng thoải mái khi tương tác với người xem. Thậm chí, cả với những câu hỏi nhạy cảm khiến cho nhiều người phải đỏ mặt, nữ streamer này cũng cực kỳ nhiệt tình và giải đáp tất cả mọi ngóc ngách về bản thân của mình.

Thậm chí, cô nàng còn tự thừa nhận đây là chương trình để kiểm tra “độ trong sạch” của bản thân theo đúng ý fan. Và trong lần lên sóng ấy, những bí mật “thâm cung bí sử” của Penguin đã khiến cho không ít người phải sốc nặng.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 2.

Không hề giấu diếm hay giả trân, nàng hot streamer xinh đẹp sẵn sàng chia sẻ mọi chi tiết nhạy cảm của mình

Tất nhiên, một trong những chủ đề tế nhị và khó nói nhất, “chuyện ấy” lại trở thành nội dung được rất nhiều fan quan tâm. Và cũng chẳng nhiều người ngờ được rằng cô nàng streamer lại thẳng thắn tới vậy. Cụ thể, Penguin chia sẻ về những câu chuyện “tình một đêm” của mình, hay thậm chí là việc làm chuyện ấy mà không có dụng cụ bảo vệ. Phần điên rồ nhất thì có lẽ là khi mà nàng streamer còn thẳng thắn công khai nhu cầu rất cao của mình với kỷ lục là 3 lần/ngày.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 3.

Vốn nổi tiếng trong sáng và sở hữu gương mặt dễ thương, cô nàng khiến không ít fan sốc nặng khi tiết lộ thâm cung bí sử

Táo bạo hơn nữa, thời gian gần đây, Penguin còn liên tục có bài đăng hỏi fan về các loại biện phái tránh thai. Và ít ngày sau, nàng streamer xinh đẹp lại chia sẻ câu chuyện bản thân thấy khá mệt mỏi, căng thẳng và đôi lúc còn khóc một mình nữa. Để rồi khi các fan tỏ ra khá lo lắng thì chính Penguin lại nghi ngờ rằng có thể đó là tác dụng phụ của thuốc tránh thai.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, cô nàng liên tục khiến fan sốc nặng với độ táo bạo trong phát ngôn của mình

Tuy nhiên, mặc dù hình tượng trong sáng ngây thơ dễ thương đã không còn, nhưng dường như sự hâm mộ mà các fan dành cho nàng streamer lại tăng lên đáng kể thì phải. Bằng chứng là trong buổi lên sóng mới nhất, với một sự cố vô tình, Penguin bất ngờ để lộ số tiền donate mà cô đã nhận được và con số lên tới hơn 300.000$ (khoảng gần 8 tỷ VND) thật sự khiến cho không ít người kinh ngạc.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 5.

Penguin vừa khiến fan sốc nặng khi vô tình để lộ số tiền donate

Trong quá khứ, Penguin cũng từng dính phải một scandal khá ồn ào, thậm chí còn khiến cô nàng bị cấm kênh một thời gian. Đó chính là vụ việc mà cô nàng xuất hiện trên sóng với một chiếc áo bó cực kỳ sexy, nhưng điểm nhấn lại là màn quên mặc nội y khiến cho toàn bộ chi tiết nhạy cảm trên vòng một của cô nàng đều bị phơi bày.

Chia sẻ thẳng thắn về lịch sử đen tối khi làm chuyện ấy, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi được donate gần 8 tỷ - Ảnh 6.

Khoảnh khắc “lộ ngực” ồn ào trong quá khứ của nàng streamer

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *