Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO

Một cư dân mạng tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol “bóc phốt” anh lừa dối cô trong ba năm và có những hành vi sai trái khác.

Vào ngày 28/10 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi một người tự xưng là bạn gái cũ của EXO Chanyeol trong 3 năm đã vạch trần hành vi sai trái của nam thần tượng.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 1

Người này đã đăng bài trên một diễn đàn trực tuyến và để lại một bức thư dài cho Chanyeol bày tỏ sự tức giận của mình. Cô nói rằng nghiệp chướng đã vận lên thành viên EXO và tuyên bố rằng Chanyeol đã lừa dối mình trong suốt 3 năm họ hẹn hò.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 2

Cô bày tỏ sự ghê tởm khi biết về số người mà Chanyeol đã ngủ cùng khi đang hẹn hò với mình, bao gồm thành viên nhóm nhạc nữ Youtubers, DJ, vũ công, tiếp viên.

Gần kỉ niệm 3 năm hẹn hò, cô phát hiện sự thật này và đòi chia tay. 2 ngày sau đó, Chanyeol níu kéo nhưng cô đã liệt kê từng cái tên bạn tình mà nam idol cứng họng không thể phản bác. Đồng thời, cô đã ghi âm lại cuộc trò chuyện.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 3

Thậm chí, Chanyeol còn bị tố chửi sau lưng thành viên cùng nhóm EXO khi biết người này không biết cô gái và Chanyeol đang hẹn hò và bày tỏ hứng thú với cô gái.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 4

Cô còn tiết lộ Chanyeol từng nói nếu để rắc rối với phụ nữ làm ảnh hưởng tới sự nghiệp thì sẽ tự sát, nên cô đã hết mực bảo vệ Chanyeol và giấu kín mối quan hệ.

Chấn động Kbiz: Bạn gái cũ tố Chanyeol cắm sừng, ngủ với hơn 10 cô gái và nói xấu thành viên EXO Ảnh 5

Kèm theo bài đăng là những bức ảnh chụp chung (đã bôi đen nhân vật) trong nhà riêng của Chanyeol, trùng khớp với chiếc mũ nam idol từng đội hay khung cảnh mà chị gái ruột Yoora từng đăng tải. Cô viết: “Đừng liên lạc với tôi.” Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang dậy sóng còn SM Entertainment chưa lên tiếng trước scandal này.

Theo: saostar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *