Cái chết đau đớn của cháu bé 3 tuổi bị mẹ và cha dượng hành hạ

Bị mẹ và cha dượng “phê” ma túy bắt phạt, đánh đập từ 8h sáng hôm trước đến 2h sáng ngày hôm sau, cháu bé 3 tuổi đã chết trong đau đớn.

Ngày 28/10, TAND TP Hà Nội dự kiến sẽ đưa Nguyễn M. Tuấn (SN 1991) và Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991, ở Hai Bà Trưng) ra xét xử tội Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nạn nhân đáng thương của hai bị cáo là cháu bé 3 tuổi, con riêng của Lan Anh.

Theo cáo trạng, năm 2016, Lan Anh kết hôn với anh Trần Ngọc Sơn (SN 1993). Hôn nhân rạn nứt, chị ta chuyển về sống với mẹ đẻ ở Đông Anh, rồi sinh con là cháu Nguyễn Ngọc M. vào ngày 9/2/2017.

Cái chết đau đớn của cháu bé 3 tuổi bị mẹ và cha dượng hành hạ
Tuấn và Lan Anh

Sinh con được 3 tháng, bị cáo quen biết và sống chung với Tuấn, để lại con nhỏ cho mẹ nuôi. Sau khi ly hôn chồng, Lan Anh kết hôn với tình mới và có thêm con chung là cháu Nguyễn M. Tâm.

Sống ở nhà trọ tại phố Phạm Ngọc Thạch, Tuấn mua ma túy “đá” cất trong nhà để hai vợ chồng dùng dần.

Ngày 5/3, Lan Anh đón cháu M. về nhà chơi. Đến ngày 9/3, cháu M. có biểu hiện bướng bỉnh, không nghe lời nên thường xuyên bị Tuấn và Lan Anh đánh, phạt bằng cách bắt ngồi trong chậu nhựa.

Khoảng 8h ngày 29/3, sau khi ngủ dậy, Lan Anh nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Lúc này, Tuấn hỏi cháu M. ăn gì, cháu bé đòi ăn bánh gạo.

Không hài lòng với thái độ của cháu M., Tuấn bảo vợ lấy chậu nhựa mang lên gác xép, cho mấy cái bánh gạo vào rồi bắt M. quỳ phạt ở trong chậu.

Ăn sáng xong, Tuấn tiếp tục hỏi cháu M. có ăn gì không, nhưng cháu bé không trả lời mà lườm lại. Tuấn dùng cán chổi bằng kim loại vụt 4-5 cái vào mông, thắt lưng cháu bé và tiếp tục bắt bé quỳ trong chậu ở tầng 1.

Sau khi ngủ trưa dậy vào 13h30 phút, Tuấn hỏi cháu M. ăn gì, nhưng cháu bé không trả lời. Đến khoảng 15h30, Tuấn đi xuống hỏi nhưng cháu bé 3 tuổi vẫn không đáp lời. Bực tức, anh ta lấy cán chổi vụt liên tiếp vào người cháu bé rồi bỏ lên gác xép nằm ngủ…

Cháu M. tiếp tục bị đánh, bị phạt ngồi trong chậu. Đến 23h cùng ngày, Tuấn bảo vợ không cho M. ngủ cho đến khi biết xin lỗi mới tha. Lan Anh nói mệt và buồn ngủ nên Tuấn bảo chị ta dùng ma túy cho tỉnh.

Cả hai dùng ma túy và tiếp tục phạt, đánh đập cháu M. khi cháu bé đòi uống sữa.

Thấy con vừa ngủ gật vừa nói: “Con biết lỗi rồi, lỗi của con là láo và bướng”, Lan Anh dùng kim khâu quần áo chọc vào 2 bắp tay, hai đùi cháu bé rồi bỏ lên gác xép, cùng chồng dùng ma túy.

Cái chết đau đớn

Khoảng 2h sáng ngày 30/3, dùng ma túy xong, Lan Anh đi xuống bắt con xin lỗi thì sẽ được tha, nhưng cháu M. không xin lỗi mà đòi uống nước.

Lan Anh bảo, phải xin lỗi mới được uống nước nên cháu bé đã hét lên. Thấy vậy, Tuấn từ trên gác xép lao xuống, dùng tay ấn cổ cháu bé, đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người nạn nhân, cho đến khi cháu M. không hét nữa.

Lúc này, Lan Anh nhấc con ra khỏi chậu và nói với chồng: “M. mệt rồi”. Tuấn đáp: “Tha cho nó”.

Lan Anh lấy sữa cho con uống thì phát hiện cháu M. đã đại tiện ra chậu nên xốc nách, kéo lê con vào nhà tắm để vệ sinh. Sau đó cả nhà đi ngủ.

Sáng 30/3, thấy cháu M. thân nhiệt cao bất thường, khó thở, lịm dần, Tuấn và Lanh Anh gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên cháu bé đã chết trước khi đến bệnh viện.

Thấy có xe cấp cứu, nghi ngờ có người bị Covid 19, người dân đã báo công an. Khi công an tìm hiểu thì phát hiện, cháu M. được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng ngừng tuần hoàn, nhiều vết bầm tím, xước trên cơ thể. Thấy nghi vấn, CQĐT đưa vợ chồng Tuấn đến trụ sở để làm rõ.

Cáo buộc cho rằng, từ 8h sáng ngày 29/3 đến 2h sáng ngày hôm sau, Tuấn và Lan Anh đã 6 lần dùng tay, cán chổi bằng kim loại, chổi nhựa đánh, quật, tát cháu bé vào vùng đầu, mặt, cổ… làm M. bị chấn thương sọ não.

CQĐT xác định, trong thời gian phạt, đánh đập cháu M., Tuấn và Lan Anh đã 3 lần cùng nhau sử dụng ma túy.

Theo: vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *