Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ

Không đứng ngoài cuộc, nhiều vlogger du lịch – ẩm thực nổi tiếng cũng dùng sức lan toả của mình để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Những ngày hiện tại, cả nước đều đang hướng về miền Trung thân yêu với hàng loạt hoạt động thiện nguyện, kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại đây. Không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa… Nhiều YouTuber đình đám cũng không đứng ngoài cuộc khi liên tục lên tiếng kêu gọi ủng hộ trên trang Facebook và YouTube của mình.

Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung

Là một trong những travel blogger có sức ảnh hưởng nhất trên MXH hiện nay, Khoai Lang Thang (tên thật là Đinh Võ Hoài Phương) đã tự đóng góp số tiền 30 triệu đồng cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của thiên tai. Đồng thời, anh còn tự lập một quỹ riêng kêu gọi quyên góp với số tiền nhận được đến nay đã hơn 1,65 tỷ đồng.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 1.

Khoai Lang Thang – chàng trai với nụ cười nồng hậu cùng giọng nói ấm áp “đốn tim” biết bao người

“Tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp và gây nhiều hậu quả nặng nề. Mấy nay Khoai cứ suy nghĩ và khó chịu trong lòng. Ừ thì mình giúp được chút nào hay chút đó, còn hơn là ngồi yên không làm gì! Nay Khoai quyết định đứng ra kêu gọi mọi người chung tay cùng Khoai đóng góp. Sau khi lũ qua đi cuộc sống của bà con đã khó sẽ càng khó khăn hơn. Ngoài tiền, thực phẩm, sách vở, thì làm sao để mọi người có thể tái sản xuất và ổn định cuộc sống cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên số tiền kêu gọi được sẽ ưu tiên dùng cho mục đích hỗ trợ và khắc phục hậu quả sau thiên tai” – nam YouTuber viết trên Facebook.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 2.
Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 2.

Những bài đăng kêu gọi ủng hộ của anh trên Facebook liên tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng

Chia sẻ thêm về dự định của bản thân, Khoai Lang Thang cho biết trước tiên sẽ hỗ trợ cho những hộ nghèo, khó khăn về lương thực, sau đó là sửa chữa lại nhà cửa, chi phí cây giống, vật nuôi, sách vở cho trẻ em đến trường,… Ngoài ra, anh sẽ đến Quảng Trị, Quảng Bình và các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng của mưa lũ để khảo sát và cập nhật phương án hỗ trợ dựa vào tình hình thực tế.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Khoai Lang Thang tiết lộ mình đã kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, đồng thời chia sẻ về dự định thiện nguyện của mình tại miền Trung

Bà Tân Vlog và con trai gửi thẳng 50 triệu góp sức cùng Thuỷ Tiên

Trong một đoạn clip mới nhất, Hưng Vlog đã cùng mẹ là Bà Tân Vlog trực tiếp chuyển khoản 50 triệu đồng tới tài khoản nhận hỗ trợ của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Bà Tân cũng chia sẻ rằng dù số tiền 50 triệu cũng chỉ là một phần nhỏ thôi nhưng bà và con trai mong có thể giúp đỡ phần nào cho những người đang gặp khó khăn trong thời gian bão lũ ở miền Trung.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 4.

Trong vlog gần đây, bà Tân và con trai đã chuyển khoản cho ca sĩ Thuỷ Tiên số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ miền Trung

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 5.

Bà chia sẻ số tiền tuy không quá lớn nhưng hy vọng có thể góp phần giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn

Sang Vlog dành hẳn nửa tháng lương làm YouTube ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Cách đây 3 ngày, Sang Vlog (tên thật là Trần Văn Sang) đã đăng dòng trạng thái lên YouTube với mong muốn kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Tuy nhiên, nam vlogger lại nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng vì cho rằng anh đang cố tình “trục lợi” cho bản thân. Nhiều khán giả khác lại khuyên anh chỉ nên đứng ra kêu gọi chứ đừng tự lập một quỹ riêng, dễ dẫn đến nhiều tình huống khó xử về sau.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 6.

Sang Vlog chia sẻ dự định sẽ thành lập quỹ riêng để ủng hộ bà con miền Trung, tuy nhiên nhiều khán giả lại khuyên anh không nên làm như vậy vì rất dễ dẫn đến nhiều tình huống khó xử

Trong video mới nhất của mình, Sang cho biết mình sẽ không tự đứng ra gây quỹ nữa, mà thay vào đó chỉ lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả. Anh tiết lộ mỗi tháng mình kiếm được số tiền lên tới 60 – 70 triệu đồng từ YouTube, giờ sẽ trích ra một nửa tháng lương để ủng hộ miền Trung. Nam YouTuber cũng hy vọng hành động của mình sẽ lan toả nhiều hơn đến cộng đồng mạng, góp phần mang nắng ấm đến với bà con vùng lũ.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 7.

Nam YouTuber tiết lộ mỗi tháng mình kiếm được 60 – 70 triệu đồng, riêng tháng này sẽ dành ra hẳn một nửa để gửi cho bà con miền Trung

YouTuber Chan La Cà quyên góp được hàng trăm triệu đồng, lặn lội ra tận quê hương cứu trợ người dân vùng lũ

Chan La Cà tên thật là Hoàng Minh Tuấn, có hơn 122k subscribes trên YouTube. Gần đây, anh đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ trên trang Facebook của mình: “Nếu chỉ còn một cơ hội để làm điều gì đó tử tế, chắc chắn nó sẽ là ngày hôm nay. Chan sinh ra ở miền Trung, may mắn được một số người biết đến trên mạng nên mong rằng cả nhà sẽ cùng chung tay góp một chút sức giúp đỡ bà con ở rốn lũ qua cơn lụt lịch sử chưa từng có này! Trong hôm nay Chan sẽ ra quê mình là Quảng Trị, Quảng Bình ngay rốn lũ với hy vọng sẽ góp chút sức cùng cả nước đang hướng về miền Trung…”

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 8.
Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 8.

Là một travel blogger có sức ảnh hưởng trên MXH, Chan La Cà cũng đăng bài viết kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình

Cho đến nay, Chan La Cà đã vận động quyên góp được số tiền tổng cộng 338.249.000 đồng cho đồng bào miền Trung. Đồng thời, anh cũng trực tiếp cùng những người bạn của mình ra vùng rốn lũ để tài trợ nhu yếu phẩm cho bà con nơi đây.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 9.
Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 9.

Nam YouTuber liên tục cập nhật tình hình thiện nguyện tại vùng lũ trên Facebook

Travel blogger Quỷ Cốc Tử kêu gọi được 350 triệu đồng, tự tay mang ra miền Trung làm thiện nguyện

Travel blogger Quỷ Cốc Tử (tên thật là Ngô Trần Hải An) đã đăng dòng trạng thái lên Facebook cá nhân của mình từ ngày 19/10, kêu gọi sự ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Đến nay, anh đã nhận được số tiền 350 triệu đồng, trực tiếp cùng bạn bè ra nhiều vùng chịu ảnh hưởng nặng ở Quảng Bình như Lệ Thuỷ, Phú Thọ, An Thủy, Quảng Trạch, Tân Lễ… để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 10.
Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 10.
Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 10.

Travel blogger nổi tiếng đã có chuyến cứu trợ tại nhiều vùng địa phương khó khăn ở Quảng Bình, trao tận tay những nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân

“Quỷ dừng toàn bộ công việc, cũng xin các nhãn hàng đã ký hợp đồng thông cảm cho hoãn lại. Quỷ sẵn sàng làm hết sức nhưng kinh tế có hạn nên mong anh chị em bạn bè biết Quỷ, hãy tin tưởng và cùng đóng góp giúp miền trung. Có bạn bè thân can ngăn Quỷ việc kêu gọi tiền ủng hộ vì sợ bị hiểu lầm. Nhưng mình làm thật tâm nên không sợ dư luận điều tiếng, chỉ sợ không giúp được gì nhiều cho bà con thôi…” – nam travel blogger cho hay.

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 11.

Anh chia sẻ thêm mình phải dừng nhiều hoạt động cá nhân để thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những người dân gặp khó khăn

Cả “vũ trụ vlogger” cùng đồng lòng hướng về miền Trung: Khoai Lang Thang kêu gọi được 1,65 tỷ đồng, Bà Tân Vlog gửi thẳng 50 triệu ủng hộ - Ảnh 12.

 

Theo: kenh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *