Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam?

Thật buồn khi “người hùng Thường Châu” không thể góp mặt ở đội tuyển Việt Nam lần này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB TP.HCM lại vắng mặt lần tập trung hai đội tuyển Việt Nam (VN) lần này.

Từ “người hùng Thường Châu” tại giải U-23 châu Á ở Trung Quốc, nay thủ môn Bùi Tiến Dũng không có mặt trong đợt dự tuyển tập trung này. Có chút chạnh lòng.

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam? - ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời báo chí. Ảnh: ĐỖ THÀNH

Trong buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá tứ hùng Cúp HTV 2020, chúng tôi đặt câu hỏi vì sao thủ môn Bùi Tiến Dũng là “người hùng Thường Châu” nay lại không tập trung cùng đội tuyển, đặc biệt khi đội dự tuyển đang tập trung phía Bắc không có Đặng Văn Lâm?

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên tuyển Việt Nam? - ảnh 2
Bùi Tiến Dũng cần một khoảng lặng để cải thiện mình. Ảnh: Đỗ THÀNH

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết: “Vấn đề là chuyên môn, đó là quyết định của ban huấn luyện mà tôi phải tôn trọng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên, nhưng phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một… chuyên gia bắt phạt đền, nhưng lại hay để xảy ra những lỗi trong thi đấu. Và phải chăng HLV Parl Hang-seo đang tạo ra cho “người hùng Thường Châu” một “khoảng lặng” để Dũng nhìn nhận lại mình, để rèn giũa khắc phục những điểm yếu của mình. Và thầy Park sẵn sàng chờ Bùi Tiến Dũng khi phong độ của anh được cải thiện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *