BTS chuẩn bị phát hành phim mới, dự kiến phát hành ngay tháng tới

BTS đang trở lại tấn công màn ảnh rộng với bộ phim mới

Vào ngày 7 tháng 8, Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của BTS chính thức thông báo rằng họ sẽ phát hành bộ phim thứ tư cho nhóm nhạc nam này tại các rạp vào tháng tới. Lấy tên gọi chính thức là Break the Silence: The Movie, các suất chiếu giới hạn sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 10 tháng 9 tới. Ngoài ra, công ty cũng tiết lộ poster cho bộ phim này.

Được biết, Break the Silence: The Movie sẽ giới thiệu các cảnh quay từ chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself đã cháy vé vào năm ngoái của BTS, cũng như các cảnh hậu trường của các thành viên BTS. Theo Big Hit, bộ phim này sẽ cho khán giả cái nhìn thoáng qua về tích cách đằng sau sân khấu của bảy thành viên và họ cũng sẽ mở lòng để nói lên những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân trong phim.

Trước khi bộ phim mới ra mắt, bộ phim thứ ba của BTS mang tên Bring the Soul: The Movie cũng sẽ được phát hành lại tại các rạp ở Hàn Quốc và nước ngoài từ ngày 28/8 đến ngày 30/8. Break the Silence: The Movie sẽ bắt đầu mở bán vé trước vào ngày 13 tháng 8 tới và dự kiến nó sẽ tiếp tục cháy vé với tốc độ chóng mặt.

Bring the Soul: The Movie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *