Binz đăng status trải lòng sau khi bị lập group antifan với Châu Bùi, chia sẻ về chuyện quá khứ và mục tiêu chỉ muốn tập trung cho âm nhạc

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Binz đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cách đây ít phút, rapper Binz bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân về mặt trái của sự nổi tiếng. Theo đó, anh cho hay sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui thế nhưng đó là điều mà anh quyết định đánh đổi để có thể sống cùng âm nhạc.

Đáng chú ý, Binz ngầm lên tiếng về những ồn ào trên mạng xã hội từ cộng đồng mạng dành cho nghệ sĩ: “Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình”.

Binz đăng status trải lòng sau khi bị lập group antifan với Châu Bùi, chia sẻ về chuyện quá khứ và mục tiêu chỉ muốn tập trung cho âm nhạc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của rapper Binz

Binz nói thêm, bản thân anh cũng có rất nhiều sai lầm từ những ngày trẻ và vẫn đang từng ngày học hỏi để trở thành người tốt hơn. Tuy nhiên Binz nhắn gửi đến cộng đồng mạng, nếu như buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực thì ít nhất đó cũng phải là điều xứng đáng. Anh khẳng định: “Quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người. Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc”.

Binz đăng status trải lòng sau khi bị lập group antifan với Châu Bùi, chia sẻ về chuyện quá khứ và mục tiêu chỉ muốn tập trung cho âm nhạc - Ảnh 2.

Hình ảnh được Binz đính kèm dưới dòng trạng thái đầy tâm trạng

Sau khi Binz chia sẻ nỗi lòng trên trang cá nhân, rất đông cộng đồng mạng đã lập tức chú ý và bày tỏ sự quan tâm. Nguồn cơn của sự trải lòng từ Binz được cho là group anti-fan Binz và Châu Bùi có số lượng lên đến 35 nghìn người.

Thậm chí, ở phần mô tả, người quản trị group này còn viết rõ 3 nguyên tắc: “Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình. Không thích thì nói, tôn trọng quyền tự do ngôn luận”.

Binz đăng status trải lòng sau khi bị lập group antifan với Châu Bùi, chia sẻ về chuyện quá khứ và mục tiêu chỉ muốn tập trung cho âm nhạc - Ảnh 4.

Group anti Binz Châu Bùi đang có số lượng thành viên lên đến hơn 35 nghìn

Ban đầu nhóm kín này được thành lập nhằm anti Binz nhưng sau đó đã anti cả couple Binz – Châu Bùi. Các bài đăng ở trong nhóm xoay quanh việc cặp đôi không công khai mà liên tục “thả thính” khiến anti-fan cho rằng đang tạo “chiêu trò” truyền thông. Bên cạnh đó, trong nhóm này còn xuất hiện nhiều bài đăng công kích Binz – Châu Bùi với loạt thông tin chưa kiểm chứng.

Chính những điều này đã khiến cho cộng đồng mạng cho rằng là nguyên do của việc Binz bất ngờ trải lòng để khẳng định anh sống hết mình cho âm nhạc và quá khứ của anh không đáng để anti-fan phải mất thời gian mệt mỏi.

Nguyên văn dòng trạng thái của Binz:

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui khác, và đó là những điều mình đánh đổi để sống cùng với âm nhạc. Suy cho cùng tất cả mình muốn làm chỉ là những bài hát, có thể là cho mình, có thể không phải cho mình. Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình.

Chưa bao giờ hại ai nhưng cũng như các bạn, mình có rất nhiều sai lầm những ngày trẻ và vẫn đang tiếp tục học để thành người tốt hơn.

Không ai có quyền nói bạn đừng yêu hay đừng ghét ai cả, nhưng nếu bạn buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực, ít nhất điều đó phải xứng đáng để bạn làm vậy. Và quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người.

Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc.

Thank you all! Peace.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *