Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả “Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi!”

Chỉ vài tiếng trước khi phim công chiếu, đạo diễn Bảo Nhân bức xúc lên tiếng lần 2 về vụ clip nóng fake của Ninh Dương Lan Ngọc.

Là một người anh thân thiết trong nghề, từng cộng tác với Ninh Dương Lan Ngọc trong khá nhiều dự án phim, Bảo Nhân – một trong hai đạo diễn của Gái Già Lắm Chiêu V lần thứ hai lên tiếng bênh vực đàn em giữa lùm xùm bị cho là lộ ảnh/ clip nóng. Tuy nhiên khác với lần đầu, lần lên tiếng này ngay sát giờ công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V và cũng để nhắc cũng như khẳng định về vấn đề mình và Lan Ngọc không hề dàn dựng chuyện này để PR cho bất kì sản phẩm nào.
Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 1.
Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 2.

Bảo Nhân

Ngoài việc khẳng định việc về nhân cách cũng như đạo đức làm nghề của Lan Ngọc, dòng trạng thái lần này chủ yếu là để khẳng định rằng những tin đồn liên quan đến việc dùng clip nóng (dù là clip fake) để làm chiêu trò PR là hoàn toàn không có. “Lan Ngọc bị oan và Gái Già Lắm Chiêu V cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR.” – Bảo Nhân khẳng định.

Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 3.

Bảo Nhân cũng nói thêm về việc từ trước tới nay, vũ trụ Gái Già luôn sử dụng những cách thức PR độc lạ và sạch, không bao giờ dùng scandal hay cố tình “vấy bẩy nghệ sĩ”. Trước đó, trong lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc bằng cách chia sẻ về hình xăm của cô, Bảo Nhân đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây là chiêu trò PR phim, có người thậm chí còn dựng lên những câu chuyện không hay xoay quanh việc Bảo Nhân biết về hình xăm của Lan Ngọc (chuyện mà thực chất Lan Ngọc đã nhiều lần công khai).

Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 4.

Trước đó Bảo Nhân cũng đăng hình Lan Ngọc có hình xăm để khẳng định trong clip không phải “gái già”

Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 5.

Và Lan Ngọc cũng đã lên tiếng khẳng định đó không phải mình

Riêng với Gái Già Lắm Chiêu V, Lan Ngọc chỉ đảm nhận một vai diễn nhỏ, có vẻ như sẽ là một doanh nhân sưu tầm cổ vật, tham gia vào buổi đấu giá của cô út Lý Linh (Kaity Nguyễn).

Bị đồn dựng chuyện clip nóng của Lan Ngọc để PR phim, đạo diễn Gái Già phẫn nộ đáp trả Đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi! - Ảnh 6.

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân:

Dù đang rất bận rộn với premiere cả ngày từ sáng đến khuya nhưng cảm giác ấm ức khó chịu cho ekip lẫn cho Lan Ngọc khiến tôi phải viết vài lời.

Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ ko phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính. Riêng Lan Ngọc, chẳng tham gia vai lớn trong phim mà có phần After Credit để tặng khán giả. Cô ấy rất bận rộn vẫn thu xếp tham gia để giúp chúng tôi mà không đòi 1 đồng cat-xê.

Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án, vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà. Lan Ngọc oan và Gái Già Lắm Chiêu V cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR.

Từ ngày đầu xây dựng vũ trụ Gái Già thì tiêu chí ekip hướng đến là sang – sạch, chúng tôi đã đầu tư để mang đến cho khán giả những “chiêu PR” độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn. Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito. Với tất cả các nghệ sĩ đến với Gái Già Lắm Chiêu V chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ.

Xin đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý! Xin cảm ơn!

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *