Bị đào lại phát ngôn nói tục trên Facebook, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ trả lời: Em không phải là “gu” của nhiều người

Nàng Hậu đã trả lời những câu hỏi liên quan đến việc phát ngôn trong quá khứ.

Vào tối ngày 20/11, Đỗ Thị Hà đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau đó, tất tần tật thông tin về nàng Hậu đều khiến dân tình tò mò, quan tâm. Netizen đã “đào” lại được những lời nói tục của Đỗ Thị Hà khi trò chuyện với bạn bè trên MXH.

Sáng nay trong buổi họp báo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các tân Hoa hậu và Á hậu đã có buổi gặp gỡ và trả lời những câu hỏi của giới truyền thông

Khi được hỏi về chuyện vô tư nói tục trong quá khứ, nàng Hậu chia sẻ: “Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái.”

Bị đào lại phát ngôn nói tục trên Facebook, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ trả lời: Em không phải là gu của nhiều người - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Bị đào lại phát ngôn nói tục trên Facebook, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ trả lời: Em không phải là gu của nhiều người - Ảnh 3.
Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *