Bị cộng sự chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng, Châu Bùi thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ

Mới đây, Châu Bùi đã chính thức lên tiếng về việc bị cộng sự chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang ZES. Theo Châu Bùi, sau khi đăng tải thông tin về vụ việc trên trang cá nhân, đến hiện tại cô nàng vẫn chưa nhận được phản hồi từ cộng sự. Trước đó, Châu Bùi và ê kíp đã cố gắng liên lạc với người cộng sự này nhưng mọi nỗ lực đều không có kết quả. Chính vì thế, cô nàng quyết định chọn cách lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho tất cả khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng cô cũng như bảo vệ chính mình.

Châu Bùi

Châu Bùi cho biết bản thân đã rất shock khi bắt đầu nhận ra bản thân đã mất kiểm soát với thương hiệu: “Thật sự là một ngày đẹp trời thức dậy, đã thấy mình không thể truy cập vào những kênh chính thức của ZES nữa. Ngay lúc đó, Châu lập tức lên tiếng thắc mắc trong những kênh liên lạc mà trước giờ cả team vẫn làm việc, nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào. Rất nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho cộng sự cũng không nhận được hồi âm.

Sau đó Châu thấy những hoạt động đăng tải nội dung có sử dụng hình ảnh của mình vẫn tiếp tục được chạy trên các kênh của ZES. Châu vẫn nhận được tin nhắn feedback từ những bạn đã mua sản phẩm gửi cho mình. Các phía đối tác thứ ba trao đổi lại đang có kế hoạch về thiết kế mới… Lúc đó, bản thân Châu hoang mang tột độ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì sao người mình tin tưởng nhất lại có những hành động như vậy. Tự hỏi những bạn trong team đang được ai điều khiển để làm những việc này.

Khi làm việc Châu luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào những người cộng sự, vì nếu một tập thể không được xây dựng trên sự tin tưởng, đoàn kết thì Châu tin rất khó để đạt được bất kì thành công nào. Nên khi biết bản thân có lẽ đã đặt niềm tin không đúng người đúng chỗ, Châu rất thất vọng vì thật sự những người mình cùng làm việc đều rất thân với mình. Nhưng qua đây Châu cũng xem như là một bài học đáng giá trong con đường kinh doanh đầu tiên của bản thân. Điều quan trọng bây giờ là tìm cách giải quyết và vượt qua thử thách này”.

Nói về cách giải quyết vụ việc, Châu Bùi cho biết, cô nàng vẫn đang nỗ lực tìm cách liên lạc với cộng sự để giải quyết mọi việc một cách êm đẹp và thỏa đáng nhất.

“Điều Châu quan tâm hơn cả là bảo vệ quyền lợi của những người yêu mến Châu, nhất quyết không để lòng tin của mọi người bị lợi dụng. Đó cũng là lí do Châu đã mất rất nhiều thời gian đắn đo nhưng vẫn chọn việc lên tiếng kịp thời.

Đây cũng là sự việc hoàn toàn nằm ngoài ý muốn và tầm kiểm soát của Châu. Vì đã từng là người thân thiết Châu coi như gia đình nên Châu vẫn sẽ phần nào giữ sự tôn trọng cho đối tác của mình và chờ họ lên tiếng. Hiện Châu vẫn chưa có kế hoạch cụ thể gì khác, nhưng nếu có bất kỳ thông tin mới nào, Châu sẽ cập nhật trên trang cá nhân của mình thật minh bạch để tránh gây hoang mang đến những người yêu mến Châu. Với Châu đây không chỉ là cần thiết, mà còn là trách nhiệm.

Châu cũng rất thất vọng vì cá nhân vẫn chưa thể tin được sự việc lại đi theo hướng này. Châu cũng không muốn trách những bạn trong team, vì các bạn còn trẻ và có lẽ cũng chỉ làm theo chỉ thị. Chỉ mong các bạn hãy sáng suốt và hiểu rõ tính chất việc mình đang làm, cũng như mong cho cộng đồng sẽ là những khách hàng thông thái.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những bài học xương máu của Châu. Nhưng Châu cũng luôn xác định chặng đường kinh doanh không trải hoa hồng, mà mình sẽ chấp nhận giẫm đạp lên gai để phát triển, để lớn. Những sự việc này với Châu là một thử thách cũng như mất mát lớn nhưng sẽ chưa đủ để làm Châu chùn bước”, cô nàng bày tỏ.

Trước đó, Châu Bùi đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân tố “đứa con tinh thần” đang bị cộng sự chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát.

Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang Facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình”, Châu Bùi viết.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *