‘BaRoiBeo’ mua lại suất dự của EVOS Esports

Nhà cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam sẽ bán lại suất dự VCS mùa xuân 2021 cho cựu tuyển thủ Phan “BaRoiBeo” Tấn Trung.

EVOS Esports đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục giải thể đội tuyển. Họ đạt thỏa thuận bán suất tham dự VCS mùa xuân 2021 cho cựu tuyển thủ Phan “BaRoiBeo” Tấn Trung.

Theo nguồn tin của Zing, BaRoiBeo mua lại suất dự VCS mùa xuân 2021 của EVOS với giá không dưới 2 tỷ đồng. BaRoiBeo sẽ tiến hành đổi tên EVOS và sớm chốt đội hình trong thời gian tới.

Thay Giao Ba,  BaRoiBeo,  Thay Giao Ba mua EVOS,  EVOS,  EVOS Esports anh 1
BaRoiBeo sẽ trở lại VCS trong vai trò mới ở mùa giải 2021. Ảnh: BRB.

BaRoiBeo tên thật là Phan Tấn Trung, sinh năm 1989. Anh là tuyển thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam và từng có 5 năm thi đấu chuyên nghiệp. Năm 2018, anh dẫn dắt đội tuyển FFQ nhưng không giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Đến năm 2019, “BaRoiBeo” thành lập đội tuyển SBTC thi đấu ở giải VCSB. Tuy nhiên, khi SBTC thất bại trong quá trình thăng hạng, “BaRoiBeo” quyết định mua lại suất dự VCS mùa xuân 2021 của EVOS.

Thay Giao Ba,  BaRoiBeo,  Thay Giao Ba mua EVOS,  EVOS,  EVOS Esports anh 2
EVOS Esports sắp giải thể. Ảnh: EVS LoL.

EVOS đã trải qua mùa giải 2020 không mấy thành công. Ở VCS mùa xuân 2020, EVOS đứng thứ 4 giai đoạn vòng bảng và kết thúc vòng play-off với thành tích hạng ba. Tại VCS hè 2020, họ đứng thứ 5 ở vòng bảng, tiếp tục giành hạng 3 và không thể có được tấm vé tham dự Chung kết Thế giới 2020.

Ở kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2021, EVOS lần lượt kết thúc hợp đồng với 7 tuyển thủ gồm Nguyễn “But1” Lê Tuấn Anh, Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng, Trần “TH” Lê Trung Hậu, Võ “Divkid” Thanh Tùng, Trần “Bie” Đức Hiếu, Nguyễn “Sorn” Minh Hào và Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương.

Trong những ngày tới, EVOS nhiều khả năng nói lời chia tay với HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền và tuyển thủ đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Theo: zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *