Bạn thân nữ ninja cướp 2 tỷ tại ngân hàng TP.HCM trách ngược dư luận: “Khát vọng đã đẩy chị vào đường cùng”

Bạn thân của cô gái cướp ngân hàng bất ngờ lên tiếng kɦiếп dư luận pʜẫп пộ. Vừa qua xôn xao vụ việc cô gái từng tham gia Thách Thức Danh Hài đã thực hiện vụ việc cướp ngân hàng tại TP.HCM kɦiếп dư luận không khỏi tỏ ra bất ngờ

Như chúng tôi đã thông tin, chiều 10/10, chỉ sau hơn 2 tiếng đồng hồ từ khi vụ cướp táo tợn xảy ra tại phòng giao dịch Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM, cảɴʜ sát đã bắt được nghi phạm.

Đó là Phùng Thị Thắng (nick name Kang Pi, SN 1996), từng tham gia trong game show “Thách thức danh hài” và nhiều chương trình truyền hình thực tế…

Không chỉ kɦiếп dư luận bất ngờ vì hành vi xem thường pháp luật, bất chấp ɴguy ʜiểm để cướp ngân hàng. Được biết, Phùng Thị Thắng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia nhiều game show, một số cuộc thi ca hát và lập kênh Youtube riêng.

 

Dù sở hữu ngoại hình và tiềm năng nghệ thuật nhưng vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng. Số tiền đầu tư cho hình ảnh và các dự án cá nhân đều “công cốc” vì không thu được lợi nhuận.

Thắng khai cũng từng tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế để lấy kinh nghiệm khởi nghiệp, lập kênh youtube để nhiều người biết đến mình, tuy nhiên đầu tư nhiều để nổi tiếng nhưng không thành công, Thắng nợ nần chồng chất.

Trong lúc gặp khó khăn, túng quẫn, Thắng đã nghĩ đến việc cướp ngân hàng để trả nợ và đã chuẩn bị các vật dụng như trên để đi cướp.

Giữa tâm điểm bị dư luận cʜỉ ᴛгícʜ, mới đây, nhiều bạn bè thân thiết của “nữ tướng” đã lên tiếng bênh vực. Họ bày tỏ nguyện vọng mong dư luận đừng cʜỉ ᴛгícʜ bạn mình, chỉ vì hoàn cảnh khó khăn nên mới lâm vào đường cùng.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn cho rằng không thể bám víu vào hoàn cảnh để dung túng cho những hành vi thế này. Về Phùng Thị Thắng, bản thân là người trẻ tuổi có tài năng nhưng vẫn bất chấp sa vào con đường ᴛù tội.

Theo: CAND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *