Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý

Suốt hơn 5 tháng qua do ảnh hưởng của dịch nên 2 vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài chưa thể gặp nhau.

Vào chiều ngày 9/12, danh hài Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi do bị đột quỵ, lễ viếng của cố nghệ sĩ tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ 9-16 giờ ngày 12/12 tới. Sau đó, cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ để ca sĩ Phương Loan nhìn mặt chồng lần cuối, cô cùng bạn bè sẽ đứng ra tổ chức tang lễ, an táng chồng theo đúng nghi thức.

Sự ra đi đột ngột của chồng khiến ca sĩ Phương Loan vô cùng suy sụp, chồng NS Việt Hương tiết lộ bà xã cố NS Chí Tài đang buồn và khóc rất nhiều ở Mỹ. Vào tối ngày 10/12, một người bạn thân của vợ chồng NS Chí Tài còn tiết lộ thêm, hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã không thể nhận các cuộc điện thoại, bạn bè và người thân đang ở cạnh để động viên cô vượt qua mất mát.

Đặc biệt nhất, người bạn thân của cố nghệ sĩ Chí Tài còn tiết lộ vào đầu năm 2020, ca sĩ Phương Loan đã tâm sự với anh về dự định về Việt Nam để được sống cạnh chồng. Bạn thân của cố nghệ sĩ chia sẻ: “Trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: ‘Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài’. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài?”.

Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý - Ảnh 2.

Bạn thân tiết lộ ca sĩ Phương Loan đã có dự định làm hết năm 2020 ở Mỹ, sau đó cô sẽ chuyển về Việt Nam để được gần gũi ông xã

Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý - Ảnh 3.
Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý - Ảnh 3.
Được biết trước đây, cứ cách 1 tháng, cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ về Mỹ thăm vợ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên suốt nhiều tháng qua chú đã không thể về nhà với bà xã. Trên sóng truyền hình, nam danh hài chia sẻ: “Anh đang rất nhớ em, anh hứa sẽ giữ gìn sức khoẻ để chờ thời gian nữa khi dịch được kiểm soát anh sẽ sang thăm em”

Ngoài ra, người bạn thân này cũng chia sẻ thêm, lúc sinh thời, nam danh hài rất chiều bà xã, cuộc hôn nhân của vợ chồng NS Chí Tài – Phương Loan được rất nhiều người ở nước ngoài ngưỡng mộ. Anh kể: “Chị thích heo. Đi đâu anh Chí Tài cũng ngó quanh để kiếm những đồ trang trí có hình những chú heo xinh xinh để mang về làm quà tặng chị. Bởi thế anh mới đặt cho chị cái tên dễ thương là “bé Heo”. Mà không chỉ có anh Chí Tài làm thế, mà bạn bè cứ thấy heo là cũng nhặt nhạnh về. Ngôi nhà của anh chị chỉ đầy những chú heo là heo”. Trước đó, trên sóng truyền hình, NS Chí Tài cũng tiết lộ chú biết bà xã thích những đồ vật có hình con heo nên mỗi lần đi lưu diễn chú đều tranh thủ đi mua về tặng ca sĩ Phương Loan.

Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý - Ảnh 4.

Dù đã kết hôn 33 năm nhưng cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ vẫn viên mãn và hạnh phúc như thuở mới yêu. Nam danh hài được biết đến là người chồng chiều vợ nhất nhì Vbiz!

Được biết, ca sĩ Phương Loan và gia đình từng sinh sống ở đảo Haiwaii, và sau khi lấy NS Chí Tài, cô đã vào khu vực trung tâm sinh sống. Mẹ vợ cố NS Chí Tài vô cùng yêu mến con rể, mỗi lần chú về đều khiến cả nhà rộn ràng tiếng cười.

Người bạn thân chia sẻ: “Có lẽ người fan ruột đầu tiên của ‘danh hài Chí Tài’ phải kể đến là bác gái mẹ của chị Phương Loan. Chị Phương Loan khi mới qua Mỹ ở Hawaii. Lập gia đình với anh Chí Tài, chị theo anh vào đất liền trong lúc gia đình chị vẫn còn ở lại sinh sống trên hòn đảo thần tiên này. Khi đi show ở bên Hawaii, có dịp gặp bác gái mới thấy bác yêu thích, ngưỡng mộ và chiều cậu con rể tới mức nào. Cứ anh Chí Tài nói ra câu nào là bác cười câu đó ‘Thằng Tài nói chuyện vui quá!’. Nhiều lúc chẳng thấy gì vui mà thấy bác cười quá vui vẻ làm lôi theo người khác không kiềm được phải cười theo”.

Được biết, vào khoảng 8 giờ 30 ngày 12/12 (giờ địa phương), gia đình sẽ nhận linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam đưa sang Mỹ. Linh cữu của NS Chí Tài được đưa thẳng tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng, sau đó sẽ an táng vào ngày 13/12.

Nguồn: kenh14

Bạn thân hé lộ ca sĩ Phương Loan đã định về bên chồng ở Việt Nam, mối quan hệ giữa NS Chí Tài và mẹ vợ gây chú ý - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *