Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng “đỉnh của chóp”: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm?

Sản phẩm thứ tư cũng chính là ca khúc chủ đề của album Diệu Kỳ Việt Nam quy tụ 4 cái tên đình đám: Bích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI, GDucky.

Album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 đang dần hoàn thiện với loạt màn kết hợp độc đáo được tung ra. Sau If You Have A Dream, Chương 2 Của Tương Lai, Lời Cảm Ơn thì ca khúc thứ tư nằm trong album, cũng chính là ca khúc chủ đề của WeChoice Awards 2020 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ góp mặt. Không có đỉnh nhất, chỉ có đỉnh hơn, ca khúc Diệu Kỳ Việt Nam quy tụ 4 cái tên cực hot: Bích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI và GDucky.

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 1.

4 nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam đã chính thức lộ diện

“Nữ chính” của siêu phẩm này chính là Bích Phương. Nữ ca sĩ đã có một năm 2020 vô cùng thành công với EP Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút cùng loạt ca khúc Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?, Một Cú Lừa, Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi gây bão Vpop.

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 2.

Bích Phương sẽ là giọng ca chính góp mặt trong ca khúc chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam

Phúc Du – Quán quân Beck’s Stage Battle Rap 2019 hạng mục no beat – có màn tái hợp với Bích Phương sau bản hit Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi. Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi này chắc chắn sẽ càng bùng nổ hơn khi ca khúc còn có sự góp mặt của HIEUTHUHAI và GDucky.

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 3.

Phúc Du có màn tái hợp với Bích Phương trong sản phẩm hứa hẹn bùng nổ này

Nếu như HIEUTHUHAI là nam rapper được yêu thích nhất tại King Of Rap thì GDucky lại là Á quân nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ không kém sau khi bước ra từ Rap Việt. 2 nam rapper tài năng này chắc chắn sẽ mang đến những câu rap đong đầy cảm xúc từ những câu chuyện thực tế ý nghĩa trong năm 2020 bộn bề khó khăn.

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI từ King Of Rap…

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 5.

… và GDucky từ Rap Việt chắc chắn sẽ khiến cho sản phẩm trở nên độc đáo hơn bao giờ hết

Bên cạnh màn góp giọng của 4 nghệ sĩ “đỉnh của chóp”, ca khúc còn có sự tham gia sáng tác, sản xuất của bộ 3 tạo hit: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DuongK là “bảo chứng” cho mức độ thành công của Diệu Kỳ Việt Nam.

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 6.

Bộ 3 Tiên Cookie…

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 7.

… Phạm Thanh Hà…

Bài chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice đúng đỉnh của chóp: Bích Phương cùng Phúc Du, GDucky và HIEUTHUHAI sẽ làm nên siêu phẩm? - Ảnh 8.

… và DuongK giữ vai trò sáng tác và sản xuất ca khúc chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam

Diệu Kỳ Việt Nam truyền tải thông điệp tích cực từ những câu chuyện nhỏ bé phi thường và đầy ý nghĩa giữa mùa đại dịch, giữa những đợt thiên tai liên tục ập đến. Hơn hết, nếu bạn nghĩ điều diệu kỳ không chỉ có ở trong truyền thuyết? Vậy là bạn chưa nghe đến đất nước Việt Nam rồi! Năm 2020, chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào để nói lên 4 từ: Diệu kỳ Việt Nam!

Ca khúc chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ tối ngày 17/1. Cùng chờ đón và lắng nghe sản phẩm kết hợp đặc biệt của Bích Phương cùng 3 nam rapper Phúc Du, HIEUTHUHAI và GDucky nhé!

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *